Mexico - Quốc gia có phí dịch vụ điện thoại di động cao nhất Mỹ Latinh

14:08 - 25/09/2021

Mexico được xếp hạng là quốc gia có chi phí sử dụng điện thoại di động cao nhất khu vực Mỹ Latinh.

Mexico - Quốc gia có phí dịch vụ điện thoại di động cao nhất Mỹ Latinh

 

Theo ông Lester García, giám đốc chính sách công, quyền truy cập và kết nối của Facebook tại Mỹ Latinh, Mexico được xếp hạng là quốc gia có chi phí sử dụng điện thoại di động cao nhất khu vực, trong bối cảnh khủng hoảng y tế do đại dịch COVID-19 khiến chi phí cho điện thoại thông minh tăng mạnh để tiếp tục các hoạt động thiết yếu như học tập và làm việc.

Người quản lý Facebook cho biết theo Nghiên cứu Chỉ số Hòa nhập Internet năm 2021, mặc dù so với giá cả ở Mỹ Latinh, Mexico không phải là một quốc gia đắt đỏ, nhưng điều đó không có nghĩa là dịch vụ truy cập mạng Internet và điện thoại thông minh ở đây có giá cả phải chăng đối với mức thu nhập của người dân.

Tại diễn đàn "Mexico chuyển đổi 5G cho tương lai kỹ thuật số", chuyên gia Garcia cảnh báo tình trạng này phải được giải quyết trong bối cảnh cuộc khủng hoảng y tế đòi hỏi sự kết nối nhiều hơn. Đại dịch COVID-19 cho thấy mọi người ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào Internet, và những người có thu nhập thấp nhất là những người cần các dịch vụ này hơn cả.

Mặt khác, đại dịch COVID-19 cũng dẫn đến sự gia tăng sự chênh lệch về tiếp cận kỹ thuật số giữa hai giới ở Mexico, quốc gia hiện xếp hạng thấp nhất khu vực theo đánh giá về bình đẳng giới trong tiếp cận công nghệ số.

Tuy nhiên, Mexico hiện là thị trường quan trọng thứ hai tại Mỹ Latinh với các hãng điện thoại thông minh, khi có tới 80,9 triệu thuê bao trên tổng số 127 triệu dân.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...