Máy in HP dính lỗi tràn bộ đệm nghiêm trọng cần cập nhật firmware

12:50 - 01/12/2021

HP vừa xác nhận một số lượng lớn các kiểu máy in của hãng dễ bị lỗi tràn bộ đệm mới với điểm CVSS là 9,3 và được cấp tên CVE-2021-39238.

HP vừa xác nhận một số lượng lớn các kiểu máy in của hãng dễ bị lỗi tràn bộ đệm mới với điểm CVSS là 9,3 và được cấp tên CVE-2021-39238.

Theo Neowin, trong mô tả của mình đối với lỗi CVE-2021-39238, HP cho biết “Một số sản phẩm HP LaserJet, HP LaserJet Managed, HP PageWide và HP PageWide Managed có thể dễ bị tràn bộ đệm”.

Máy in HP dính lỗi tràn bộ đệm nghiêm trọng cần cập nhật firmware

Nhiều máy in của HP gặp lỗi tràn bộ đệm

Lỗi tràn bộ đệm xảy ra khi bộ đệm bộ nhớ bị quá tải với nhiều dữ liệu hơn mà nó có khả năng xử lý. Điều này có thể dẫn đến trục trặc và hệ thống bị treo. Tuy nhiên, nó cũng có thể dẫn đến việc những kẻ tấn công và các tác nhân đe dọa khai thác lỗ hổng để có được quyền truy cập vào hệ thống.

HP đã phát hành bản cập nhật firmware cho tất cả các thiết bị có khả năng dễ bị tấn công mà hãng phát hiện được. Khách hàng có thể truy cập vào trang tải phần mềm và trình điều khiển của HP, sau đó tìm kiếm kiểu máy in của mình. Lưu ý một số máy in FutureSmart có thể có nhiều nền tảng firmware có sẵn, gồm FutureSmart 3 (FS3), FutureSmart 4 (FS4) hoặc FutureSmart 5 (FS5). Người dùng cần chọn phiên bản firmware thích hợp cho nền tảng FutureSmart hiện hành.

Nếu đang tự hỏi liệu máy in của mình có dễ bị tấn công hay không, người dùng có thể truy cập trang thông báo bảo mật chính thức từ HP, nơi HP đã cung cấp một bảng hữu ích hiển thị tất cả các kiểu máy dễ bị tấn công cùng với các phiên bản fimware đã vá của họ. Nhấp vào menu thả xuống Affected products để xem bảng này.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...