MacBook Air mới với màn hình Mini LED 13 inch ra mắt giữa năm sau

14:12 - 24/07/2021

Nhà phân tích Ming-chi Kuo vừa đưa ra báo cáo nói rằng một chiếc MacBook Air mới dự kiến sẽ được Apple giới thiệu vào giữa năm 2022 đi kèm màn hình Mini LED 13,3 inch.

MacBook Air mới với màn hình Mini LED 13 inch ra mắt giữa năm sau

 

Theo 9to5Mac, dựa vào báo cáo của ông Kuo cho thấy mẫu MacBook Air này có thể được phát hành tháng 4 giống như iMac 2021 hoặc thậm chí tại WWDC vào tháng 6. Với kích thước 13,3 inch, điều này cho thấy mặc dù có công nghệ màn hình mới nhưng nó vẫn giữ nguyên kích thước như thế hiện tại. Apple được đồn đại sẽ áp dụng màn hình 14 inch cho MacBook Pro mới, nhưng có vẻ như công ty sẽ giữ nó cho các máy tính xách tay đắt tiền hơn của mình.
Được biết, Mini LED dựa trên hàng nghìn đèn LED thực sự nhỏ trong nền, dẫn đến tỷ lệ tương phản cao hơn và màu đen sâu hơn tương tự như OLED.
Cũng theo báo cáo, MacBook Air mới sẽ có chip Apple Silicon nâng cấp. Đầu tháng này, một rò rỉ đã tiết lộ MacBook Air mới sẽ là máy Mac đầu tiên đi kèm chip M2, trong khi MacBook Pro được giới thiệu vào cuối năm nay sẽ đi kèm với M1X - một phiên bản nâng cấp của M1 với đồ họa tốt hơn.
“Chúng tôi hy vọng Apple sẽ phát hành MacBook Air mới vào khoảng giữa năm 2022 với màn hình Mini LED 13,3 inch. Nếu tình trạng thiếu linh kiện tiếp tục được cải thiện vào năm 2022, nó sẽ mang lại lợi ích cho MacBook Air nâng cấp và Apple Silicon mới”, ông Kuo cho biết.
Ngoài ra, các báo cáo trước đó cho biết MacBook Air thiết kế lại lớn vào năm tới sẽ mang đến nhiều màu sắc hơn. Tuy nhiên trước đó, Apple sẽ tung ra MacBook Pro thế hệ tiếp theo vào cuối năm nay.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...