Lịch giao iPhone 13 Pro và 13 Pro Max dời sang tháng 10

15:17 - 19/09/2021

Loạt iPhone 13 được công bố hồi đầu tuần đã được đặt hàng trước từ ngày 17.9, sẽ bị dời lại lịch giao sản phẩm so với thời gian dự kiến ban đầu.

Lịch giao iPhone 13 Pro và 13 Pro Max dời sang tháng 10

 

Theo GSMArena, các mẫu smartphone mới ra mắt của Apple dự kiến sẽ được giao hàng bắt đầu từ ngày 24.9 đối với các đơn đặt hàng trước. Tuy nhiên, ngày giao hàng của một số mẫu Pro và Pro Max đã được đẩy sang tháng sau, từ ngày 6 đến 11.10.
Ngoại trừ biến thể màu Gold với bộ nhớ 256 GB, tất cả biến thể iPhone 13 Pro Max sẽ bắt đầu giao hàng từ ngày 6 đến 11.10. Nhưng đó không phải là trường hợp của iPhone 13 Pro vì các mẫu 128 GB và 256 GB màu Silver, Graphite, Gold và Sierra Blue sẽ được trao đến tay khách hàng từ ngày 24.9, bên cạnh phiên bản 512 GB của các màu Gold và Sierra Blue.
Sự chậm trễ trong việc giao hàng của một số mẫu iPhone 13 Pro và 13 Pro Max không nhất thiết có nghĩa là chúng đang được khách hàng mua nhiều hơn so với tiền nhiệm mà đơn giản là Apple không có đủ hàng để đáp ứng nhu cầu ban đầu.
Được biết, iPhone 13 Pro và 13 Pro Max là những sản phẩm cao cấp nhất của dòng iPhone 13. Điểm nhấn đáng chú ý nhất ở bộ đôi này chính là trang bị màn hình ProMotion 120 Hz cho nội dung hiển thị siêu mượt.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...