iPhone 13 sẽ có sự thay đổi lớn về kích thước

07:08 - 13/05/2021

Thông tin rò rỉ mới nhất về iPhone thế hệ mới cho thấy sẽ có một sự thay đổi đáng kể về giao diện của thiết bị khi người dùng cầm trên tay, nhìn từ phía sau hoặc bên cạnh.

iPhone 13 sẽ có sự thay đổi lớn về kích thước

 

Nếu bạn là kiểu người không bao giờ nhìn vào mặt sau của điện thoại và luôn sử dụng vỏ bảo vệ thì sự khác biệt có vẻ không quá nghiêm trọng. Thay đổi lớn nhất đến ở mẫu Pro, đó là phần lồi camera trở nên lớn.

iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thể sẽ được tiết lộ tại một sự kiện vào mùa thu này. Thông tin được chia sẻ với MacRumors cho thấy có một sự thay đổi đủ lớn về kích thước cho cả iPhone 13 và iPhone 13 Pro khiến người dùng sẽ không thể sử dụng vỏ kiểu cũ.

Cả iPhone 13 và iPhone 13 Pro dự kiến ​​sẽ có độ dày tăng thêm 0,17mm. Được biết, iPhone 12 dày 7,4mm trong iPhone 12 Pro là 7,4mm. Đó là độ dày của phần lớn thiết bị - không bao gồm phần camera. Theo các thông tin rò rỉ, iPhone 13 và iPhone 13 Pro dự kiến ​​sẽ có kích thước 7,57mm mà không bao gồm phần camera. Độ lồi trên iPhone 12 là 1,5mm trong khi độ lồi của iPhone 13 dự kiến ​​sẽ tăng lên 2,51mm.

iPhone 13 sẽ có sự thay đổi lớn về kích thước

iPhone 12 Pro có độ lồi máy ảnh tương đối giống với iPhone 12. Độ lồi máy ảnh của iPhone 12 Pro là 1,7mm, trong khi độ lồi máy ảnh của iPhone 13 Pro dự kiến ​​sẽ tăng lên 3,65mm.

Có vẻ như iPhone 13 Pro mới sẽ có cụm camera khác biệt đáng kể so với iPhone 13. iPhone 13 Pro có thể sẽ có bộ tính năng camera tương tự như iPhone 13 Pro Max. Điều này cho thấy rằng sẽ có những tính năng đủ quan trọng đối với toàn bộ series mà chúng sẽ không bị giới hạn ở một mô hình duy nhất.

Nhiều chuyên gia phân tích thị trường dự đoán, Apple sẽ tiết lộ dòng thiết bị iPhone 13 mới tại một sự kiện vào tháng 10/2021. Rất khó để dự đoán khi nào các thiết bị sẽ được phát hành do thay đổi lịch trình và dây chuyền cung cấp do những tác động tiêu cực mà đại dịch COVID-19 mang lại. Nếu Apple tổ chức một sự kiện vào giữa tháng 10 giới thiệu dòng thiết bị iPhone 13, chúng ta có thể sẽ biết ngày phát hành iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max vào cuối tháng 10/2021.

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...