iPad 9: Ngày phát hành, giá cả, tính năng và hơn thế nữa

17:19 - 15/09/2021

Thế hệ iPad thứ 9 vừa được Apple ra mắt vẫn giữ nguyên thiết kế như những phiên bản. Sản phẩm được Apple tập trung chủ yếu vào những nâng cấp bên trong.

iPad 9: Ngày phát hành, giá cả, tính năng và hơn thế nữa

 

Máy tính bảng kiểu cơ bản của Apple là một trong những chiếc iPad tốt nhất hiện có nhờ mức giá rất thấp, mang lại gần như tất cả các lợi ích và đặc quyền của hệ sinh thái Apple mà không cần giá cao hơn của iPad Air. Mặc dù iPad 2020 mới chỉ hơn một năm tuổi, nhưng một số thông số kỹ thuật của máy bị xem là chưa cập nhật. Đó là lý do tại sao Apple tung ra một thế hệ iPad mới được nâng cấp hơn.

Tên gọi

Mặc dù về mặt kỹ thuật, nó là iPad thế hệ thứ 9, bạn có thể gọi đơn giản đó là iPad. Đó là tên mà Apple đã sử dụng trong một thời gian dài và tạo được thương hiệu khi nói đến máy tính bảng của Apple.

Thiết kế

iPad thế hệ thứ 9 mới vẫn duy trì thiết kế giống hệt như phiên bản tiền nhiệm của nó, vì vậy các ốp lưng và tấm bảo vệ màn hình vẫn sẽ được hỗ trợ. Mặc dù có giao diện giống nhau, nhưng sản phẩm mới này đã được đại tu bên trong để cập nhật những xu hướng kỹ thuật mới nhất.

iPad 9: Ngày phát hành, giá cả, tính năng và hơn thế nữa

Bộ xử lý

iPad thế hệ thứ 9 chạy bộ xử lý A13 Bionic cho hiệu suất nhanh hơn 20 lần. Theo Apple, bộ vi xử lý mới giúp nó nhanh hơn gấp 3 lần so với Chromebook bán chạy nhất và nhanh hơn 6 lần so với máy tính bảng Android bán chạy nhất.

Cải tiến máy ảnh

iPad 9 được cập nhật có camera mặt trước mới 12MP và có góc nhìn siêu rộng. Điều đó cho phép iPad hỗ trợ tính năng Center Stage cho các cuộc gọi điện video của bạn, nghĩa là bạn sẽ luôn ở trong khung hình khi di chuyển xung quanh.

Màn hình

Mặc dù màn hình vẫn giữ nguyên kích thước 10,2 inch, giờ đây bạn sẽ nhận được hỗ trợ tính năng True Tone để có giao diện tự nhiên hơn trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

iPad 9: Ngày phát hành, giá cả, tính năng và hơn thế nữa

Dung lượng lưu trữ

iPad thế hệ mới nhất của Apple có dung lượng lưu trữ gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm của nó là 64GB. Vì giá khởi điểm được giữ nguyên, đó là một điểm cộng rất lớn. Dung lượng lưu trữ đạt 256GB cho những người muốn có thêm dung lượng.

Hỗ trợ kết nối 5G?

Mặc dù bạn có thể nhận được cấu hình Wi-Fi + Di động của iPad thế hệ thứ 9 của Apple, nhưng chúng sẽ không hỗ trợ 5G và thay vào đó sẽ bị giới hạn ở LTE. Nếu muốn có 5G, bạn sẽ phải nâng cấp lên iPad mini 6 hoặc iPad Pro 2021 hoàn toàn mới của Apple.

Giá cả 

iPad thế hệ thứ 9 của Apple được bán với giá 329 USD. Sản phẩm sẽ có sẵn để đặt hàng hôm nay và bắt đầu giao hàng vào tuần tới.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...