iOS 15 khiến người dùng iPhone gặp sự cố âm thanh

14:08 - 25/09/2021

Một số người dùng gần đây đang báo cáo trên Reddit về việc âm thanh trên iPhone của họ đang gặp sự cố lạ, khi sử dụng các ứng dụng mạng xã hội.

iOS 15 khiến người dùng iPhone gặp sự cố âm thanh

 

Theo PhoneArena, sự cố dường như đang xảy ra khi công tắc tắt tiếng trên iPhone được bật và thiết bị đang ở chế độ tắt tiếng. Thông thường, tắt tiếng khiến điện thoại hoàn toàn im lặng. Tuy nhiên, nếu người dùng nhấn một trong hai phím âm lượng sẽ nhận được âm thanh phát lại trong khi vẫn tắt hoàn toàn thông báo và nhạc chuông.
Mặc dù vậy, một số người dùng sau khi cập nhật lên iOS 15 phát hiện ra âm thanh từ thiết bị không thể bật lại ngay cả sau khi họ nhấn các nút âm lượng. Vấn đề này chủ yếu được tìm thấy trong Instagram Stories, Reels và YouTube. Một số thậm chí còn nói nó xảy ra trên mọi ứng dụng. Những người dùng khác thì cho biết lỗi này xuất hiện trong một số phiên bản beta công khai của iOS 15 trước đó.
Facebook đã liên hệ với người dùng đang gặp sự cố khi nghe âm thanh của họ trong Instagram Stories và hứa sẽ khắc phục. Điều này cho thấy có vẻ như nhiều ứng dụng hiện nay vẫn chưa tương thích hoàn toàn với iOS 15.
Được biết, iOS 15 là bản cập nhật đầu tiên không bắt buộc dành cho người dùng iPhone. Apple thậm chí còn nói rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ và phát hành các bản cập nhật cho iOS 14. Việc các sự cố xuất hiện sau khi iOS mới được Apple phát hành không phải là điều quá ngạc nhiên, công ty sẽ giúp chúng ổn định hơn trong một hoặc hai tháng.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...