Garmin ra mắt đồng hồ thông minh GPS theo dõi sức khoẻ và thể chất hàng ngày

09:15 - 23/09/2022

Garmin vừa công bố ra mắt Venu Sq 2 và Venu Sq 2 – phiên bản Music, đồng hồ thông minh GPS với thời lượng pin ấn tượng và các tính năng sức khoẻ và thể chất tiên tiến.

Garmin ra mắt đồng hồ thông minh GPS theo dõi sức khoẻ và thể chất hàng ngày

 

Phiên bản Venu Sq 2 - Music Edition, hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ nhạc trực tiếp trên đồng hồ, để người dùng có thể nghe nhạc mà không cần sử dụng điện thoại. Đồng thời, dòng Venu Sq 2 được nâng cấp màn hình cảm ứng AMOLED rực rỡ, sắc nét cùng thông báo thông minh và hơn 25 môn thể thao và GPS độc lập giúp người dùng thoả sức vận động và cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi. Được biết, thời lượng pin của sản phẩm có thể được 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh giúp người dùng trải nghiệm công nghệ theo dõi sức khoẻ và thể chất 24/7.

"Được trang bị các tính năng theo dõi và chăm sóc sức khỏe tiên tiến, thông báo thông minh và thời lượng pin ấn tượng với một mức giá hợp lý - dòng Venu Sq 2 sẽ giúp người dùng theo đuổi lối sống khoẻ mạnh và năng động trong suốt cả ngày dài, cho dù mỗi ngày của bạn có diễn ra như thế nào" – Ông Ivan Lai - Giám đốc Khu vực của Garmin cho biết.

Lần đầu tiên trên dòng Venu Sq 2 được cập nhật tính năng chấm điểm cho giấc ngủ. Tính năng này cho phép đồng hồ theo dõi và ghi nhận quá trình ngủ của người dùng trên cơ sở dữ liệu kết hợp nhịp tim, sự thay đổi nhịp tim, nhịp thở, chuyển động của cơ thể và các yếu tố đầu vào quan trọng khác. Từ đó chấm điểm giấc ngủ trên thang 100 và đưa ra các nhận xét, đánh giá và lời khuyên để người dùng cải thiện tốt hơn.

Đồng thời, sản phẩm cũng có thêm tính năng thống kê tổng quát các chỉ số cơ thể trong vòng 2 phút, bao gồm nhịp tim, độ bão hoà oxy trong máu, nhịp thở và chỉ số căng thẳng.

Garmin ra mắt đồng hồ thông minh GPS theo dõi sức khoẻ và thể chất hàng ngày

Ngoài ra, khi kết hợp sử dụng cùng ứng dụng Garmin Connect, người dùng có thể lựa chọn thêm từ hàng loạt bài tập thể dục có sẵn hoặc tự tạo riêng bài tập bằng cách sử dụng hơn 1.600 bài tập có thể được tải thẳng về đồng hồ Venu Sq 2. Đồng thời, các vận động viên chạy bộ chuẩn bị cho các cuộc đua với cự ly 5K, 10K hoặc 21K cũng có thể được hỗ trợ kế hoạch đào tạo tập luyện cá nhân từ HLV Garmin trực tiếp ngay trên đồng hồ, được điều chỉnh dựa trên mục tiêu và hiệu suất riêng của chính người vận động viên.

Đồng hồ thông minh Venu Sq 2 có khả năng nhận tin nhắn văn bản và thông báo thông minh từ các trang mạng xã hội, email… trực tiếp ngay trên cổ tay khi đồng hồ được ghép nối với điện thoại thông minh Apple® hoặc Android™. Tính năng phát hiện sự cố và liên hệ khẩn cấp cũng sẽ hỗ trợ gửi cảnh báo đến các số liên lạc khẩn cấp đã lưu trước đó nếu thiết bị phát hiện có dấu hiệu phát sinh sự cố.

Ngoài ra phiên bản Venu Sq 2 - Music Edition cho phép lưu trữ nhạc lên đến 500 bài hát ngay trên đồng hồ. Đồng thời, khi đồng bộ hoá với danh sách nhạc từ Spotify, người dùng có thể nghe những bản nhạc yêu thích của mình một cách dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi đang tập luyện mà không cần mang theo điện thoại (khi kết nối với tai nghe Bluetooth tương thích).

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Lời sám hối muộn màng 2

Hộ Vệ Thầm Lặng

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...