FPT Techday 2021: Khai phá sức mạnh công nghệ giúp doanh nghiệp tái thiết và bứt phá

12:50 - 01/12/2021

Lần đầu tiên Diễn đàn Công nghệ FPT Techday 2021 diễn ra 100% trên nền tảng trực tuyến trong hai ngày 2 - 3/12/2021.

FPT Techday 2021: Khai phá sức mạnh công nghệ giúp doanh nghiệp tái thiết và bứt phá

 

Đợi đại dịch đi qua hay thế giới hậu đại dịch đã không còn thực tế, cả thế giới đang phải đối mặt với bối cảnh mới, chuyển từ "Zero COVID-19" sang "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19".

Một trật tự mới, một bình thường mới tiếp theo được hình thành. Trong đó, công nghệ đóng vai trò cốt lõi và then chốt giúp doanh nghiệp nắm bắt những cơ hội và chủ động an toàn, giúp tái thiết hoạt động kinh doanh, bước đầu phục hồi kinh tế và có cơ hội bứt phá trong tương lai.

Tiếp tục sứ mệnh của mình, FPT Techday 2021 tập trung vào chủ đề "nóng" là "Tái thiết toàn diện, bứt phá trong bình thường xanh" (Thrive in The Green Normal). Với chủ đề này, FPT Techday 2021 tập trung chia sẻ, thảo luận về những chủ đề nóng nhất giúp doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực tăng tốc, bứt phá và lần đầu tiên giới thiệu mô hình thành phố xanh thông minh cùng bộ giải pháp giúp doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực, vận hành linh hoạt, tăng tốc kinh doanh.

Chủ tịch HĐQT FPT, ông Trương Gia Bình, chia sẻ: "Để chế ngự, chiến thắng COVID-19, chúng ta chỉ có một cách duy nhất là hành động phải nhanh hơn các biến chủng của virus. Và công nghệ có thể giúp chúng ta làm được điều này. Bằng công nghệ, chúng ta có thể chiến thắng COVID-19. Bằng công nghệ, các doanh nghiệp tái thiết mọi hoạt động quản trị, vận hành, kinh doanh để tăng tốc, bứt phá. Bằng công nghệ, người dân có thể thích ứng an toàn với dịch bệnh".

Chờ đón những xu hướng, giải pháp và các hoạt động công nghệ đình đám

FPT Techday 2021 gồm 4 hoạt động chính: Hội thảo chuyên sâu dành cho doanh nghiệp Việt và cộng đồng công nghệ; Triển lãm Green Smart City với hệ sinh thái toàn diện các dịch vụ, giải pháp, sản phẩm công nghệ mới của FPT; Tư vấn chuyển đổi số 1:1 với các chuyên gia hàng đầu FPT; Đấu trường công nghệ - sân chơi dành cho cộng đồng công nghệ và giới trẻ.

Hội thảo chuyên sâu dành cho doanh nghiệp Việt và cộng đồng công nghệ diễn ra vào ngày 3/12/2021 với 5 Phiên Tech4Business (Giải pháp và xu hướng công nghệ giúp doanh nghiệp), 6 phiên Tech4Tech (Công nghệ chuyên sâu dành cho giới công nghệ) cùng với 8 toạ đàm, FPT Techday 2021 sẽ vẽ lên bức tranh thế giới tương lai và thảo luận các giải pháp giúp doanh nghiệp tái thiết dựa trên những xu hướng công nghệ mới nhất.

Các phiên hội thảo, tọa đàm quy tụ hơn 50 diễn giả là các lãnh đạo doanh nghiệp đầu ngành, các chuyên gia tư vấn thuộc các tập đoàn, doanh nghiệp, quỹ đầu tư lớn cùng các startup đình đám như Giám đốc Chuyển đổi số KPMG Yann Rousselot-Pailly, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Nguyễn Mạnh Hà, Nguyễn Thế Vinh - CoFounder & CEO Coin98 Finance, Nguyễn Thành Trung - CoFounder & CEO AXIE Infinity...

FPT Techday 2021: Khai phá sức mạnh công nghệ giúp doanh nghiệp tái thiết và bứt phá

Thảo luận về những chủ đề "nóng" trong nhiều lĩnh vực và những xu hướng công nghệ mới nhất giúp doanh nghiệp tái thiết, tăng tốc, bứt phá. Cụ thể, 6 phiên hội thảo toàn thể và chuyên sâu sẽ hé lộ phương thức tái thiết toàn diện trong bình thường xanh và thúc đẩy tăng trưởng trong bình thường xanh cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực từ bất động sản, tài chính ngân hàng cho đến sản xuất… ở các quy mô khác nhau. 5 phiên công nghệ chuyên sâu tập trung thảo luận về chiến lược phát triển công nghệ Cloud để tăng tốc đổi mới sáng tạo, trí tuệ nhân tạo (AI) trong kỷ nguyên số, xu hướng Blockchain 2022…

Đặc biệt, tại sự kiện, FPT cũng sẽ ra mắt bộ giải pháp giúp các doanh nghiệp đảm bảo nguồn lực, vận hành linh hoạt, tăng tốc kinh doanh.

Triển lãm Thành phố thông minh xanh (Green Smart City) sẽ khai mạc vào ngày 2/12/2021 với 6 cấu phần chính: Chính quyền xanh, Doanh nghiệp xanh, Giáo dục xanh, Y tế xanh, Cuộc sống xanh, Lưu chuyển xanh. Triển lãm mang đến trải nghiệm đầy đủ về một thế giới bình thường xanh khi mà các hoạt động của chính quyền, tổ chức/doanh nghiệp và đời sống của các cá nhân được vận hành theo phương thức mới "sống chung với lũ".

FPT Techday 2021: Khai phá sức mạnh công nghệ giúp doanh nghiệp tái thiết và bứt phá

Đấu trường công nghệ là sân chơi dành cho bạn trẻ đam mê công nghệ từ 12 - 25 tuổi cọ xát, khẳng định năng lực công nghệ của bản thân thông qua việc chinh phục hai trò chơi "Avengers lockdown" và "Code wars" dành riêng cho Coders. Tham gia Đấu trường công nghệ, người chơi có cơ hội đánh giá được năng lực bản thân trong lĩnh vực lập trình, trí tuệ nhân tạo, vận dụng các nền tảng công nghệ mới để thiết kế, xây dựng những ứng dụng giải các bài toán thực tế với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng cùng hàng trăm phần quà khác: iPhone, FPT Play Box, đồng hồ Garmin, laptop…

FPT Techday 2021: Khai phá sức mạnh công nghệ giúp doanh nghiệp tái thiết và bứt phá

Phiên tư vấn chuyển đổi số 1:1 mang tới trải nghiệm đặc quyền tư vấn chuyển đổi số 1:1 với các chuyên gia tư vấn, chuyên gia công nghệ cấp cao của FPT để cùng trao đổi, tìm lời giải về các vấn đề chuyển đổi số, ứng dụng các giải pháp công nghệ vào thực tiễn kinh doanh, gia tăng hiệu suất, tái thiết vận hành doanh nghiệp cũng như các nhu cầu công nghệ được thiết kế theo đặc thù của từng doanh nghiệp.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...