Đức tuyên bố điện thoại Xiaomi an toàn

22:07 - 14/01/2022

Phát ngôn viên cơ quan giám sát an ninh mạng Liên bang Đức (BSI) cho biết hôm 13.1 rằng họ không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về chức năng tự kiểm duyệt trong điện thoại di động do Xiaomi sản xuất.

Phát ngôn viên cơ quan giám sát an ninh mạng Liên bang Đức (BSI) cho biết hôm 13.1 rằng họ không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về chức năng tự kiểm duyệt trong điện thoại di động do Xiaomi sản xuất.

Theo Devdiscourse, vào tháng 9.2021, cơ quan an ninh mạng nhà nước Lithuania cho biết điện thoại Xiaomi được tích hợp khả năng phát hiện và kiểm duyệt các cụm từ liên quan đến Đài Loan, Tây Tạng... Điều này nhanh chóng gây sự chú ý của BSI và họ bắt đầu thực hiện một cuộc điều tra.

Đức tuyên bố điện thoại Xiaomi an toàn

Điện thoại Xiaomi được cơ quan an ninh của Đức bảo vệ

Sau quá trình điều tra dài ngày, phát ngôn viên của BSI cho biết: “BSI không thể xác định được bất kỳ điểm bất thường nào cần điều tra thêm hoặc các biện pháp khác”.

Quay trở lại với cáo buộc được chính quyền Lithuania đưa ra hôm 21.9.2021, ngay lập tức Bộ Quốc phòng Lithuania khuyến cáo người dân không mua điện thoại của Trung Quốc và vứt bỏ chúng nếu đang sử dụng. Trong cáo buộc của mình, Trung tâm An ninh mạng quốc gia Lithuania nói điện thoại Xiaomi đang gửi dữ liệu sử dụng được mã hóa đến một máy chủ ở Singapore. Điều này có thể vi phạm các quy định về dữ liệu của châu Âu.

Trước cáo buộc này, ngày 22.9, Xiaomi gửi tuyên bố cho hãng tin Reuters để khẳng định thiết bị của họ không kiểm duyệt nội dung gửi đến và đi từ người dùng. Đại diện công ty nói: “Xiaomi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ hạn chế hay chặn bất kỳ hành vi cá nhân nào của người dùng điện thoại của chúng tôi, chẳng hạn như tìm kiếm, gọi điện, duyệt web hay sử dụng phần mềm liên lạc của bên thứ ba. Xiaomi hoàn toàn tôn trọng và bảo vệ quyền hợp pháp của tất cả người dùng”.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...