Dòng iPhone 13 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 25W

10:43 - 24/07/2021

Với việc chứng kiến các nhà sản xuất Trung Quốc ngày càng tăng tốc độ sạc nhanh, không ngạc nhiên khi các công ty khác không muốn bị bỏ lại quá xa ở phía sau.

Dòng iPhone 13 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 25W

 

Theo GizChina, hiện tại đã có những smartphone Android mang đến khả năng sạc nhanh với công suất 100W và thậm chí là 120W. Chưa dừng lại ở đó, Xiaomi cũng đã trình diễn công nghệ sạc nhanh 200W trên nguyên mẫu riêng, mặc dù người dùng vẫn phải chờ đến sang năm mới có thể nhận được khả năng này trên sản phẩm tiêu dùng thực thụ.
Đối với iPhone, công suất sạc cao nhất hiện tại chỉ là 20W, vì vậy không bất ngờ khi Apple đang có kế hoạch cải thiện khả năng này khi một báo cáo cho biết phiên bản iPhone 13 tiếp theo sẽ đi kèm công suất sạc nhanh lên đến 25W. Mặc dù vẫn còn thua xa so với những gì hiện có trên thị trường nhưng đó là một bản nâng cấp dành cho người hâm mộ của công ty.
Bộ sạc nhanh hiện được bán trên trang web chính thức của Apple là 20W. Trong trường hợp Apple tăng công suất sạc lên 25W trên dòng iPhone tiếp theo thì thời gian sạc cũng không có nhiều thay đổi khi công ty có khả năng tăng dung lượng pin trên chúng.
Điều quan trọng, người dùng sẽ phải mua riêng bộ sạc nhanh 25W cho iPhone 13 để tận dụng khả năng này vì Apple đã quyết định loại bỏ bộ sạc khỏi hộp đựng iPhone từ năm ngoái nhằm “bảo vệ môi trường”. Trên trang web chính thức của Apple, bộ sạc 20W được bán với giá 20 USD. Nếu có thêm bộ sạc 25W, giá của nó có khả năng cao hơn, khoảng 25 USD.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...