Cô bé 8 tuổi trở thành nhà thiên văn học trẻ tuổi nhất thế giới

07:12 - 19/10/2021

Một bé gái 8 tuổi ở Brazil với thành tích đáng nể: phát hiện ra 18 tiểu hành tinh, trở thành nhà thiên văn học trẻ tuổi nhất thế giới.

Với những bé gái 8 tuổi, hầu hết căn phòng của các bé sẽ có gấu bông, búp bê hay sách truyện, nhưng cô bé người Brazil Nicole Oliveira thì không hề giống vậy. Bé trang trí căn phòng của mình bằng các tấm ảnh về hệ mặt trời, những tên lửa thu nhỏ hay các nhân vật trong bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao.

Niềm đam mê với thiên văn học bắt nguồn từ khi bé mới chỉ 2 tuổi, với sự quan tâm đặc biệt về không gian. Tài năng của Nicole đã giúp cô bé tìm thấy 18 tiểu hành tinh cho đến nay.

Với bề dày kiến thức đáng ngưỡng mộ như vậy, Nicole thường được mời diễn thuyết về thiên văn học tại các trường học trong thành phố. Còn mong ước hiện tại của bé là trở thành kỹ sư hàng không vũ trụ.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...