CEO Twitter từ chức

14:58 - 30/11/2021

Jack Dorsey nói rằng Twitter đã sẵn sàng phát triển mà không cần bóng dáng của người sáng lập.

CEO và cũng là đồng sáng lập của mạng xã hội Twitter Jack Dorsey vừa tuyên bố từ chức. Twitter cho biết quyết định từ chức CEO của Jack Dorsey sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Tuy nhiên Jack Dorsey vẫn ở trong hội đồng quản trị của Twitter cho đến khi hết nhiệm kỳ tại cuộc họp cổ đông thường niên năm 2022.

"Tôi quyết định rời khỏi Twitter vì tin rằng công ty đã sẵn sàng phát triển mà không cần bóng dáng của người sáng lập", Jack Dorsey cho biết.

Thay thế ví trí của Jack Dorsey là Giám đốc công nghệ Parag Agrawal – người đã gắn bó với Twitter hơn một thập kỷ. Parag Agrawal được đánh giá sẽ đối diện với không ít thách thức khà Twitter đặt mục tiêu 315 triệu người dùng hoạt động hàng ngày cũng như tăng gấp đôi doanh thu vào năm 2023.

CEO Twitter từ chức

Jack Dorsey từ chức CEO của Twitter

Đáng chú ý năm ngoái chức vụ CEO của Jack Dorsey này đã gần như bị lật đổ khi quỹ đầu tư Elliott Management Corp liên tục kêu gọi tỷ phú này từ chức. Theo Elliott Management Corp, Jack Dorsey không còn toàn tâm toàn ý cho Twitter và tập trung quá nhiều cho công ty dịch vụ tài chính Square (công ty mà Jack Dorsey cũng là CEO).

Jack Dorsey đã giảm áp lực từ Elliott Management Corp bằng cách đưa đại diện của quỹ đầu tư này và công ty đối tác Silver Lake Partners vào ban lãnh đạo mạng xã hội.

Nguồn tin của Reuters cho biết sau khi từ chức tại Twitter, Jack Dorsey sẽ tập trung vào lãnh đạo Square cũng như dành thời gian cho các hoạt động từ thiện.

Jack Dorsey là một trong 3 đồng sáng lập Twitter vào năm 2006. Ông giữ chức vụ CEO đến năm 2008 trước khi bị loại khỏi vị trí này. Jack Dorsey quay trở lại vị trí CEO Twitter vào năm 2015 nhưng chỉ nhận lương 1,4 USD năm 2018 và không nhận đồng lương nào trong 3 năm trước đó.

Jack Dorsey trở thành tỷ phú sau khi Twitter tiến hành IPO vào năm 2013. Theo thống kê của Bloomberg Billionaires Index, hiện Jack Dorsey đang là người giàu thứ 178 thế giới với khối tài sản 12,3 tỷ USD.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...