Canon bị kiện vì quảng cáo máy in 'sai sự thật'

13:20 - 18/10/2021

Một vụ kiện vừa được thực hiện nhắm vào Canon, bởi các hoạt động tiếp thị sản phẩm của công ty có thể gây ra hiểu lầm cho nhiều người.

Một vụ kiện vừa được thực hiện nhắm vào Canon, bởi các hoạt động tiếp thị sản phẩm của công ty có thể gây ra hiểu lầm cho nhiều người.

Theo Neowin, Canon đang bán một số mẫu máy in tất cả trong một (AIO) có thể hoạt động như máy quét hoặc thậm chí làm việc như fax. Tuy nhiên, có nhiều kiểu máy AIO của Canon bị vô hiệu hóa chức năng quét và các chức năng bổ sung khác khi hộp mực cho máy in sắp hết.

Canon bị kiện vì quảng cáo máy in

Nhiều máy in đa chức năng của Canon không thể làm việc khi hết mực in

Một khách hàng của Canon có tên David Leacraft đã cảm thấy khó chịu và quyết định kiện Canon Mỹ về vấn đề này vì anh cho rằng bị lừa dối trong việc mua sản phẩm của Canon. Theo đơn kiện, Leacraft đã mua chiếc máy Pixma MG2522 có thể in, sao chép và quét.

Đơn kiện nói: “Canon nói rõ hoặc cảnh báo người tiêu dùng rằng mực in là thành phần cần thiết để quét hoặc fax tài liệu. Canon đáng lẽ ra phải biết rằng các tuyên bố và quảng cáo của hãng liên quan đến máy in AIO là sai sự thật và gây hiểu lầm”.

Vụ kiện sau đó tiếp tục cáo buộc Canon chỉ làm điều này để kiếm thêm tiền từ việc bán mực in, vốn trở nên cần thiết để giữ cho các thiết bị hoạt động như máy quét hoặc máy fax.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...