Cận cảnh loạt iPhone 13 có mặt sớm tại Việt Nam

11:09 - 26/09/2021

Một ngày sau khi thế hệ iPhone 13 bắt đầu được bán ở một số thị trường, các phiên bản này cũng đã có mặt tại Việt Nam theo dạng xách tay.

Cận cảnh loạt iPhone 13 có mặt sớm tại Việt Nam

 

Một số cửa hàng tại TP.HCM và Hà Nội cho biết những chiếc iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đã được đem về Việt Nam theo dạng hàng xách tay, với số lượng giới hạn. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn phức tạp, việc đem máy về cũng khó khăn hơn so với mọi năm.
Các mẫu máy iPhone 13 có mặt sớm tại Việt Nam đa số đều là bản có mã ZA/A, từ thị trường Singapore. Bán kèm theo máy chỉ có phụ kiện duy nhất là cáp lightning và không có củ sạc.
Theo quan sát thực tế, chất lượng hiển thị và hình dáng iPhone 13 không có quá nhiều khác biệt so với các mẫu iPhone 12 hiện nay. Với iPhone 13 dù có tần số quét cao 120 Hz, nhưng khi sử dụng chế độ thông thường, máy tự động giảm tần số quét xuống còn 60 Hz như trước đây và chỉ tăng lên tối đa khi mở các ứng dụng có hỗ trợ như chơi game.
Cận cảnh loạt iPhone 13 có mặt sớm tại Việt Nam

So với các thế hệ trước, iPhone 13 sử dụng cách đóng seal bằng giấy kéo thay vì bọc ni lông và theo Apple là để "bảo vệ môi trường". Một số chủ cửa hàng nhận định cách đóng seal này sẽ khiến máy khó làm giả hơn so với trước.

Cận cảnh loạt iPhone 13 có mặt sớm tại Việt Nam

iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cũng đã có mặt tại Việt Nam

Cụm camera trên loạt iPhone 13 không thay đổi về cách sắp xếp nhưng kích thước lớn hơn đáng kể so với thế hệ trước.
Cận cảnh loạt iPhone 13 có mặt sớm tại Việt Nam

Cụm camera trên máy

Những phiên bản iPhone 13 đầu tiên đem về Việt Nam có giá bán gần 50 triệu đồng nhưng số lượng rất ít, chi phí tăng cao là do phải nhập máy về sớm. Với người dùng nếu không quá gấp để mua máy, thì nên chờ thêm một thời gian ngắn khi iPhone chính hãng được bán tại Việt Nam sẽ mua được với mức giá dễ chịu hơn.
Cận cảnh loạt iPhone 13 có mặt sớm tại Việt Nam

iPhone 13 vừa về Việt Nam theo dạng xách tay nên giá bán khá cao

Theo hệ thống bán lẻ CellphoneS, những mẫu iPhone 13 chính hãng sẽ được bán tại thị trường Việt Nam vào khoảng cuối tháng 10 tới, mức giá dự kiến cho bản iPhone 13 là từ 23,49 triệu đồng; bản iPhone 13 Pro từ 29,49 triệu đồng và bản iPhone 13 Pro Max từ 32,49 triệu đồng.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...