BOE cung cấp 50 triệu màn hình OLED cho iPhone vào năm sau

12:50 - 01/12/2021

Nhà sản xuất màn hình Trung Quốc BOE được cho là sẽ tham gia vào chuỗi cung ứng iPhone vào năm tới, với việc công ty cung cấp 50 triệu màn hình OLED cho Apple.

Nhà sản xuất màn hình Trung Quốc BOE được cho là sẽ tham gia vào chuỗi cung ứng iPhone vào năm tới, với việc công ty cung cấp 50 triệu màn hình OLED cho Apple.

Theo GizChina, báo cáo cho biết thêm ngoài BOE, Samsung Display sẽ cung cấp 150 triệu màn hình OLED cho Apple vào năm tới, trong khi LG Display sẽ là 70 triệu màn hình. Như vậy, số lượng màn hình OLED do BOE cung cấp tương đương 70% của LG Display. Nếu điều này xảy ra, BOE đang thu hẹp khoảng cách với LG.

Hiện tại, các nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone của Apple là Samsung và LG. Cụ thể, Samsung chịu trách nhiệm về tấm nền LTPO trên iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, trong khi màn hình trên iPhone 13 và 13 mini là của LG Display.

BOE cung cấp 50 triệu màn hình OLED cho iPhone vào năm sau

BOE sẽ tham gia chuỗi cung ứng màn hình OLED của iPhone vào năm sau

Về phần BOE, công ty Trung Quốc đang có kế hoạch chuyển ba nhà máy của mình thành nhà máy sản xuất màn hình OLED của Apple. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã cung cấp màn hình thay thế cho iPhone 12 và iPhone 13, mặc dù vậy số lượng không lớn lắm khi nằm trong khoảng 10% lô hàng. Nguồn tin nói rằng Apple có thể sẽ phân phối nhiều đơn đặt hàng màn hình hơn cho BOE trong tương lai. Đến quý 4/2022, BOE sẽ mở rộng công suất sản xuất 96.000 màn hình hiện tại lên 144.000 màn hình mỗi tháng để có thể đón cơ hội này.

Giới phân tích cho biết sự vươn lên của BOE trên thị trường màn hình đang tăng đáng kể, đe dọa đối với hoạt động của LG Display. Không giống như Samsung và BOE có nhiều khách hàng, dây chuyền sản xuất màn hình OLED dẻo thế hệ thứ 6 của LG Display chỉ có Apple là khách hàng. Nếu bị BOE vượt mặt trong chuỗi cung ứng của Apple, hoạt động kinh doanh của LG Display sẽ gặp rủi ro sau năm 2022.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...