Bang Ohio tìm cách chuyển Google thành dịch vụ công

13:30 - 11/06/2021

Động thái mới của bang Ohio, Mỹ nhằm siết chặt vòng cương tỏa đối với Google - gã khổng lồ đang thống lĩnh dịch vụ tìm kiếm trên Internet.

Bang Ohio tìm cách chuyển Google thành dịch vụ công

 

Chính quyền bang Ohio tại Mỹ đã đệ đơn lên tòa án đề nghị công nhận Google là một dịch vụ công, qua đó phải chịu sự quản lý và điều chỉnh của chính quyền giống như các dịch vụ công khác.

Đây là bước đi mới nhất của các cơ quan chính quyền trên thế giới nhằm siết chặt vòng cương tỏa đối với công ty đang thống lĩnh dịch vụ tìm kiếm trên Internet.

Tổng chưởng lý bang Ohio khẳng định, với vị thế áp đảo trên thị trường, Google phải có những nghĩa vụ đối với lợi ích của công chúng theo luật định. Trong khi đó, hiện nay, công ty này đang lạm dụng vị thế của mình để phân biệt đối xử và cạnh tranh không lành mạnh.

Google đã tuyên bố sẽ quyết liệt chống lại các hành động pháp lý nhằm vào các phương thức kinh doanh của công ty. Những vụ kiện này dự kiến sẽ mất nhiều năm để giải quyết.


 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...