Bạn nên mua iPhone 12 ngay bây giờ hay đợi iPhone 13?

06:27 - 11/06/2021

Mua iPhone 12 ngay bây giờ không phải là một lựa chọn tồi. Tuy nhiên, iPhone 13 sắp ra mắt có rất nhiều điểm thú vị.

Bạn nên mua iPhone 12 ngay bây giờ hay đợi iPhone 13?

 

Apple đã bán iPhone 12 từ mùa thu năm ngoái và iPhone 13 mới (có thể là iPhone 12S) sẽ được giới thiệu tới người dùng sớm nhất là vào tháng 9. Vì vậy, nhiều người đang băn khoăn không biết có nên mua một chiếc iPhone 12 bây giờ hoặc chờ chiếc iPhone mới nhất của Apple?

Những phân tích dưới đây có thể sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Một trong những lý do tốt nhất để mua một chiếc điện thoại mới là vì chiếc điện thoại hiện tại của bạn đã lỗi thời một cách vô vọng. Nếu bạn đang sở hữu iPhone 11, việc nâng cấp lên iPhone 12 bây giờ có lẽ không đáng. Bạn sẽ không thấy đủ sự khác biệt về hiệu suất và tính năng, đặc biệt là so với những gì có thể sẽ đến với iPhone 13.

Bạn nên mua iPhone 12 ngay bây giờ hay đợi iPhone 13?

Nếu bạn đang sử dụng iPhone đời cũ thì việc "lên đời" iPone 12 là hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên, đối với những người sở hữu iPhone cũ hơn như dòng iPhone X thì mua chiếc iPhone là điều cũng nên làm. Đối với iPhone 12, bạn sẽ được trang bị CPU A14 Bionic tiên tiến cùng với màn hình OLED. Chỉ hai cải tiến đó đại diện cho một sự nâng cấp lớn so với điện thoại chỉ vài năm trước đây.

Công nghệ không dây 5G không có sẵn ở khắp mọi nơi và nhiều người muốn trải nghiệm thế hệ công nghệ mới này. Điều đó nói ở đây là iPhone 12 là chiếc iPhone đầu tiên và hiện tại duy nhất tương thích với 5G. Vì vậy, nếu bạn có mong muốn cháy bỏng được kết nối với mạng di động 5G và có quyền truy cập vào một mạng di động,iPhone 12 sẽ giải quyết mong muốn đó của bạn ngay lập tức. Tất nhiên, iPhone 13 rất có thể cũng sẽ liên kết với 5G nên việc chờ đợi cũng tốt.

Bạn nên mua iPhone 12 ngay bây giờ hay đợi iPhone 13?

Sống chung với một thiết bị đã bị hỏng hoặc hoạt động kém là điều khó khăn. Ví dụ, thật khó để bỏ qua một màn hình bị nứt vỡ vì bạn nhìn thấy khiếm khuyết này hàng ngày. Điều này cũng đúng với việc pin bị chai và không thể sạc nhiều như trước đây. Nếu iPhone của bạn gặp phải những loại vấn đề khó chịu này, việc nâng cấp ngay lập tức lên iPhone 12 là chính đáng.

Một trong những cải tiến lớn của iPhone 12 là chất liệu màn hình của nó. Apple gọi nó là kính "lá chắn gốm". Được sản xuất bởi Corning, lớp kính chắn bằng gốm bao phủ màn hình của điện thoại cứng hơn hầu hết các kim loại. Nếu bạn là một người hay bị trượt hoặc làm rơi điện thoại, việc mua chiếc iPhone 12 là một bước đi khôn ngoan.

iPhone 13 chắc chắn sẽ đi kèm với các tính năng hoàn toàn mới mà iPhone 12 còn thiếu. Nếu tin đồn là chính xác, thiết bị sẽ tự hào có màn hình 120Hz và sẽ là iPhone đầu tiên làm như vậy. Hiện tại, màn hình của iPhone 12 có tốc độ làm mới 60Hz.

Bạn nên mua iPhone 12 ngay bây giờ hay đợi iPhone 13?

Tốc độ làm mới nhanh hơn sẽ chuyển sang cuộn qua các ứng dụng và trang web mượt mà hơn, nhanh hơn. Apple có thể cũng sẽ tăng cường camera của iPhone 13, điều mà công ty làm hàng năm.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...