Apple Watch Series 8 sẽ không có cảm biến nhiệt độ cơ thể

22:07 - 14/01/2022

Watch Series 8 mà Apple sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ mang đến một loạt cảm biến và tùy chọn theo dõi sức khỏe mới, tuy nhiên nó có thể không đi kèm cảm biến nhiệt độ cơ thể.

Watch Series 8 mà Apple sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ mang đến một loạt cảm biến và tùy chọn theo dõi sức khỏe mới, tuy nhiên nó có thể không đi kèm cảm biến nhiệt độ cơ thể.

Theo GSMArena, trong bản tin Power On được nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đưa ra cho biết Apple sẽ cần thêm một năm nữa trước khi bổ sung cảm biến đo nhiệt độ cơ thể trên smartphone của mình. Trong khi đó, các tính năng được đồn đại khác như đo nhịp tim trên thiết bị và mức đường huyết dự kiến sẽ sớm ra mắt.

Apple Watch Series 8 sẽ không có cảm biến nhiệt độ cơ thể

Có thể phải chờ đến phiên Apple Watch Series 9 mới có tính năng đo nhiệt độ cơ thể

Ngoài ra, ông Gurman cũng nói Apple sẽ phát hành thêm một phiên bản thể thao của Apple Watch với thiết kế chắc chắn, trong khi đó một mẫu Apple Watch giá rẻ mới kế nhiệm Apple Watch SE cũng đang lên kế hoạch phát hành trong năm nay.

Cùng với đó, báo cáo của Gurman hy vọng Apple sẽ tập trung vào việc đại tu thiết kế và cải tiến thời lượng pin trong các thế hệ Apple Watch sắp tới, trong khi công nghệ đo nhịp tim và đường huyết đã hoàn thiện và cuối cùng đã sẵn sàng để triển khai hàng loạt trên các sản phẩm cao cấp.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...