Apple vượt mặt Samsung trên thị trường smartphone

12:50 - 01/12/2021

Apple đã giành lại vị trí là nhà sản xuất smartphone lớn thứ hai trên thế giới trong quý 3/2021, và loạt iPhone 13 có thể đưa công ty lên vị trí số 1 trong quý 4.

Apple đã giành lại vị trí là nhà sản xuất smartphone lớn thứ hai trên thế giới trong quý 3/2021, và loạt iPhone 13 có thể đưa công ty lên vị trí số 1 trong quý 4.

Theo Apple Insider, xếp hạng từ Trendforce cho biết Samsung chiếm 15,9% thị phần trong quý 3/2021, kéo dài từ tháng 7 đến tháng 9. Bảng xếp hạng của Trendforce được thực hiện dành cho việc sản xuất smartphone mà không phải là doanh số bán hàng.

Apple vượt mặt Samsung trên thị trường smartphone

iPhone 13 sẽ giúp Apple vượt qua Samsung trong quý hiện tại

Trong khi đó, tổng sản lượng iPhone trong quý 3 đạt 51,5 triệu chiếc, trong đó iPhone 13 chiếm 22,6%. Hãng nghiên cứu này ước tính Apple sẽ vượt qua Samsung và trở thành thương hiệu smartphone hàng đầu thế giới trong quý 4, vốn là mùa mua sắm cuối năm, với 23,2% thị phần.

Công ty phân tích cũng dự báo Apple đang trên đà phát hành iPhone SE thế hệ thứ ba vào quý đầu tiên của năm 2022. Họ tin rằng thiết bị này có thể là một công cụ chính giúp Apple đạt được chỗ đứng hơn trong phân khúc smartphone 5G tầm trung. Trendforce ước tính sản lượng iPhone SE thế hệ thứ ba này có thể lên tới 30 triệu chiếc vào năm 2022.

Xếp sau Apple trong quý 3 là Oppo, Xiaomi và Vivo. Samsung đứng đầu với 21,2% thị phần, trong khi Oppo có 15,7%, Xiaomi có 13,7% và Vivo có 10,5%.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...