Apple thắng lớn trong quý 2 bất chấp đại dịch Covid-19

17:40 - 28/07/2021

Apple dành phần lớn thời gian trong 2 năm qua để không ngừng nâng cấp dòng sản phẩm của mình và những động thái của họ đã được đền đáp.

Apple thắng lớn trong quý 2 bất chấp đại dịch Covid-19

 

Theo Engadget, Apple vừa công bố kết quả kinh doanh trong quý 2/2021, cho thấy họ đã kiếm được một khoản tiền "gây sốc". Tất cả phân khúc sản phẩm của hãng (iPhone, Mac, iPad, Dịch vụ và Thiết bị đeo/gia đình/phụ kiện) đều tăng doanh thu so với cùng kỳ năm ngoái, dẫn đến tổng doanh thu là 81,4 tỉ USD. Như thường lệ, doanh thu từ iPhone là 39,6 tỉ USD chiếm gần một nửa con số đó.
Doanh thu hằng quý của Apple đã tăng 36% so với cùng kỳ năm ngoái, do đó lợi nhuận cũng tăng đáng kể, gần gấp đôi. Apple báo cáo thu nhập ròng 21,7 tỉ USD, tăng 93% so với một năm trước.
Tất cả danh mục sản phẩm của Apple đều tăng trưởng trong quý trước, nhưng sản phẩm chiến thắng lớn nhất là iPhone. Doanh thu tăng 50% so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy dòng sản phẩm iPhone 12 là một thành công lớn của công ty. Bộ phận dịch vụ của Apple tiếp tục bùng nổ khi doanh thu 17,5 tỉ USD thể hiện mức tăng trưởng 33% và danh mục này tạo ra nhiều hơn gấp đôi số tiền của bất kỳ bộ phận nào khác trong Apple, ngoại trừ iPhone.
Nhóm Thiết bị đeo/gia đình/phụ kiện của công ty đã kết hợp Apple Watch với các thiết bị như HomePod mini và AirTags mới. Bộ phận này tăng 36% và tạo ra doanh thu 8,8 tỉ USD. Mac và iPad có mức tăng khiêm tốn hơn, với doanh thu Mac tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái lên 8,2 tỉ USD và doanh thu iPad tăng 12% lên 7,4 tỉ USD. Việc Apple ra mắt Mac M1 được cho là lý do thúc đẩy sức tăng trưởng này.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...