Apple tăng trưởng "không thể tin nổi" tại Ấn Độ

10:32 - 02/08/2021

Giám đốc điều hành Tim Cook cho biết, iPhone SE 2020 đang có doanh số bán hàng ấn tượng tại Ấn Độ.

Apple tăng trưởng "không thể tin nổi" tại Ấn Độ

 

Mới đây, Apple đã báo cáo doanh thu ấn tượng trong quý II (quý III tài chính của công ty) và Ấn Độ đã nổi lên như một thị trường chính, có đóng góp quan trọng vào điều đó.

Apple đã báo cáo mức tăng trưởng "không thể tin nổi" ở Ấn Độ dựa trên doanh số bán hàng mạnh mẽ của iPhone trong quý vừa qua. Giám đốc điều hành Tim Cook nói rằng Apple đã chứng kiến ​​số lượng kỷ lục người dùng nâng cấp lên các mẫu iPhone mới nhất trên toàn cầu, trong đó Ấn Độ là một trong những thị trường quan trọng.

Theo ông Tim Cook, Ấn Độ cùng với các thị trường như Việt Nam và Brazil đều tăng trưởng hai con số. Mặc dù Cook không nói rõ điều đó nhưng ông ám chỉ rằng iPhone SE 2020 của năm ngoái đã hoạt động tốt ở Ấn Độ cũng như các thị trường khác, góp phần vào sự gia tăng nói trên.

Apple tăng trưởng "không thể tin nổi" tại Ấn Độ

Số liệu báo cáo cho thấy, Apple đã nỗ lực tăng gấp đôi sự hiện diện của mình ở các thị trường mới nổi như Ấn Độ để mở rộng sản phẩm của công ty. Lãnh đạo của Apple chia sẻ: "Chúng tôi đã ra mắt iPhone SE 2020 một năm trước, nhưng hiện nay, sản phẩm vẫn đang là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty. Vì vậy, tôi hài lòng với cách chúng tôi đang làm và chúng tôi cần những sản phẩm với khoảng giá đó để phù hợp với những đối tượng khách hàng mà chúng tôi muốn tiếp cận".

Apple không tiết lộ iPhone SE 2020 đã bán được bao nhiêu chiếc tại Ấn Độ và các thị trường khác. Tuy nhiên, tổng doanh thu từ iPhone trong quý II là 39,57 tỷ USD, tăng 49,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo Counterpoint Research, Apple đã xuất xưởng hơn 600.000 chiếc iPhone trong một năm trên toàn cầu. Doanh số bán iPhone tăng mạnh bất chấp đại dịch COVID-19 đã làm suy giảm nền kinh tế ở một số nơi trên thế giới.

Apple tăng trưởng "không thể tin nổi" tại Ấn Độ

iPhone SE 2020 của Apple là thiết bị giá cả phải chăng, hướng tới đối tượng khách hàng tầm trung. iPhone SE 2020 xuất hiện vào năm ngoái, vào khoảng thời gian đại dịch bắt đầu gia tăng ở Ấn Độ, với tư cách là phiên bản kế nhiệm của iPhone SE ban đầu từ năm 2016 và với mức giá 42.500 Rupee. Tuy nhiên, do một số lời đề nghị từ người bán đối tác, iPhone SE 2020 gần đây đã có sẵn với giá dưới 30.000 Rs.

Bên cạnh iPhone SE 2020, hai mẫu iPhone khác cũng bán chạy là iPhone 11 và iPhone XR. Trong khi iPhone 11 là một thiết bị đã hai năm tuổi thì iPhone XR đã được ra mắt vào năm 2018, có nghĩa là thiết bị này đã hơn ba năm tuổi. Nhưng mặc dù đã cũ nhưng Apple vẫn nhận thấy khách hàng có xu hướng mua những chiếc điện thoại này không chỉ ở các thị trường như Ấn Độ, mà thậm chí ở các thị trường trưởng thành hơn. Đó là lý do tại sao chỉ có iPhone 11 và iPhone XR vẫn có sẵn để mua trong khi tất cả các thành viên khác trong gia đình tương ứng của họ đã ngừng sản xuất.

Apple sản xuất cả ba mẫu iPhone ở Ấn Độ; iPhone SE 2020, iPhone 11 và iPhone XR, thông qua các nhà sản xuất hợp đồng của nó, Wistron và Foxconn. Do các mẫu iPhone mới hiện được lắp ráp trong nước nên lượng nhập khẩu của Apple đối với các mẫu nói trên đã giảm đáng kể trong vài năm qua.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...