Apple muốn hạn chế thông tin sản phẩm bị rò rỉ trên mạng

17:37 - 31/07/2021

Apple đã kiên định lập trường đối với các rò rỉ phần cứng của hãng, đặc biệt là iPhone, khi cho rằng việc công khai các sản phẩm chưa được phát hành gây tổn hại cho người tiêu dùng.

Apple muốn hạn chế thông tin sản phẩm bị rò rỉ trên mạng

 

Theo AppleInsider, trong bức thư do các luật sư của Apple gửi đến một trong những nguồn rò rỉ nguyên mẫu phần cứng nổi tiếng từ Trung Quốc, công ty lập luận rằng những quảng cáo trái phép liên quan đến các sản phẩm được đồn đại hoặc chưa phát hành sẽ làm tổn hại đến lợi ích của người tiêu dùng khi giảm đi những bất ngờ trong ngày ra mắt.
Apple luôn tự hào về khả năng giữ kín các thiết bị của mình trước ngày ra mắt nhưng một loạt rò rỉ từ các nhà máy ở Trung Quốc đã cản trở nghiêm trọng khả năng này của công ty trong những năm gần đây. Việc các nguồn rò rỉ, nhà phân tích và giới truyền thông lớn đều trình bày chi tiết các khía cạnh mới trong sản phẩm Apple đã làm mất đi sự bất ngờ.
Nội dung bức thư nêu rõ “Apple luôn nỗ lực thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để duy trì tính bảo mật cho bất kỳ thông tin nào về sản phẩm của Apple trước khi phát hành chính thức để đảm bảo rằng mỗi khi Apple phát hành một sản phẩm mới, nó có thể gây bất ngờ cho công chúng”.
Không những vậy, Apple cũng muốn bảo vệ các nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba, hoặc ít nhất là khách hàng của họ, bằng cách lưu ý các công ty nhỏ này rằng “họ có thể phát triển và bán vỏ điện thoại hay các phụ kiện khác không thực sự tương thích với sản phẩm chưa được phát hành”.
Được biết, nhu cầu thông tin về iPhone, iPad, Apple Watch, Mac và các dòng sản phẩm khác của Apple đã tạo ra một sức hút mạnh mẽ. Một số nguồn rò rỉ lấy phần cứng từ các nhà máy của Apple ở Trung Quốc, sau đó đăng tải hình ảnh chiến lợi phẩm của họ lên mạng. Một số nhà bán hàng phụ kiện bên thứ ba dựa vào các thông tin rò rỉ này để tạo ra phụ kiện cho chúng trước khi ra mắt, và Apple cho rằng đó là lý do nhiều phụ kiện này đã không tương thích với phần cứng mới.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...