Apple muốn bán iPhone và iPad ngay trong cửa hàng LG tại Hàn Quốc

11:48 - 18/06/2021

Apple được cho là muốn lấp đầy các khoảng trống mà cửa hàng của LG tại Hàn Quốc để lại sau khi công ty này rút khỏi thị trường smartphone bằng iPhone và các sản phẩm khác.

Apple muốn bán iPhone và iPad ngay trong cửa hàng LG tại Hàn Quốc

 

Theo PhoneArena, báo cáo đến từ giới truyền thông Hàn Quốc cho biết Apple đang đàm phán với LG về việc tạo ra một khu vực dành riêng cho Apple bên trong các cửa hàng bán lẻ của LG để bán iPhone và iPad, bên cạnh Apple Watch. LG điều hành hơn 400 cửa hàng ở Hàn Quốc được mệnh danh là LG Best Shops bán tất cả sản phẩm của thương hiệu này, bao gồm cả TV và máy giặt.
Smartphone cũng được trưng bày nhưng chúng sẽ sớm bị rút khỏi các kệ hàng khi LG ngừng kinh doanh mảng này. Bên trong các cửa hàng còn có bán máy tính xách tay LG, đó là lý do tại sao thương hiệu Hàn Quốc từ chối yêu cầu của Apple về việc cũng bán máy tính Mac và MacBook trong khu vực dành riêng cho sản phẩm công ty.
Những khu vực được gọi là Apple này cũng sẽ bao gồm các nhân viên hỗ trợ sản phẩm, tuy nhiên không rõ đó sẽ là những nhân viên LG được Apple đào tạo hay là những nhân viên của Apple được đưa vào.
Người phát ngôn của LG cho biết họ đang khám phá mọi khả năng nhưng vẫn chưa có gì được quyết định. Nếu hai công ty đạt được thỏa thuận, đó có thể là hướng đi tốt cho tương lai của iPhone tại Hàn Quốc.
Theo StatCounter, thị trường smartphone tại Hàn Quốc đang chứng kiến sự thống trị của Samsung với hơn 60% thị phần. iPhone đã chiếm được 25%, trong khi thị phần LG chỉ là 6%. Thị phần của LG có thể không nhiều so với Samsung nhưng nếu Apple có thể thu hút nó, điều đó sẽ tác động đến doanh số iPhone của Apple và giúp công ty thu hẹp khoảng cách với Samsung một chút.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp