Apple "khai tử" những dòng iPhone nào khi ra mắt iPhone 13?

19:58 - 16/09/2021

Apple đã công bố iPhone 13 mới của mình vào ngày 14/9 và việc ra mắt đồng nghĩa với việc một số mẫu iPhone cũ hơn sẽ bị loại bỏ dần.

Apple "khai tử" những dòng iPhone nào khi ra mắt iPhone 13?

 

Apple đã giới thiệu iPhone 13 cùng với iPad được nâng cấp, iPad mini được tân trang và làm mới cho Apple Watch.

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm ngày 14/9, Apple mang tới người dùng 4 phiên bản iPhone mới, bao gồm: iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Dù không thay đổi nhiều về thiết kế so với dòng sản phẩm trước đó, các phiên bản iPhone 13 được Apple khẳng định mang tới trải nghiệm mới lạ hơn với những nâng cấp về phần cứng bên trong máy.

Với việc được trang bị chip A15 Bionic, Apple nhận định, khả năng xử lý CPU của iPhone 13 nhanh hơn 50% và xử lý đồ họa nhanh hơn 30% so với các smartphone của đối thủ trên thị trường.

Apple "khai tử" những dòng iPhone nào khi ra mắt iPhone 13?

Các đơn đặt hàng trước cho iPhone 13 sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 17/9 và thiết bị sẽ chính thức được phát hành vào ngày 24/9. Mặc dù khách hàng của Apple hiện có một số điện thoại mới để lựa chọn, nhưng khách truy cập cửa hàng trực tuyến của Apple không còn có quyền mua các mẫu được chọn từ năm ngoái.

Các mẫu iPhone của Apple đã ngừng sản xuất

Sau sự kiện ra mắt iPhone 13, Apple đã xóa iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max và iPhone XR khỏi cửa hàng trực tuyến của mình. Những mẫu này cùng với iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone 8 và iPhone 8 Plus đều đã bị ngừng sản xuất vào năm ngoái.

Mặc dù Apple không còn bán những chiếc iPhone cũ hơn này thông qua cửa hàng trực tuyến của mình, nhưng bạn vẫn có thể mua chúng từ một số nhà cung cấp điện thoại hoặc nhà bán lẻ bên thứ ba được chọn.

Các mẫu iPhone hiện có sẵn để mua

Apple "khai tử" những dòng iPhone nào khi ra mắt iPhone 13?

Các mẫu iPhone hiện có sẵn để mua hoặc đặt trước trên Apple Store bao gồm:

• iPhone 13 Pro Max

• iPhone 13 Pro

• iPhone 13

• iPhone 13 mini

• iPhone 12

• iPhone 12 mini

• iPhone SE

• iPhone 11

Các mẫu iPhone 13 mới có giá dao động từ 700 USD đến 1.100 USD. Tuy nhiên, cửa hàng vẫn có sẵn các tùy chọn phù hợp với túi tiền nếu bạn chọn mua iPhone từ thế hệ cũ.

Ví dụ: iPhone SE được giá với bán từ 400 USD và iPhone 11 bắt đầu từ 500 USD. Những khách hàng mua iPhone 11 từ Best Buy bằng tài khoản Verizon mới hoặc kích hoạt đường truyền thậm chí có thể mua thiết bị với giá thỏa thuận là 150 USD.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...