Apple được ưu ái nguồn cung chip cho iPhone 13

13:02 - 23/06/2021

Báo cáo mới nhất từ Digitimescho biết Apple sẽ nhận được ưu ái về nguồn cung cấp từ xưởng đúc TSMC cho các đơn đặt hàng trong quý 3 đối với chip trên iPhone 13.

Apple được ưu ái nguồn cung chip cho iPhone 13

 

Theo MacRumors, đây là một ưu ái đặc biệt dành cho Apple trong bối cảnh đối tác Đài Loan đang phải vật lộn với các đơn đặt hàng chip tự động hóa và các thiết bị khác khi nguồn cung thiếu hụt. Các nhà cung cấp chip khác trong chuỗi cung ứng của Apple, bao gồm Genesys Logic và Parade Technologies, cũng đang mở rộng nguồn cung để đáp ứng các đơn đặt hàng từ Apple trong quý 3, cao hơn 30 - 40% so với quý 2.
Cũng theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng nói với Digitimes, với việc dòng iPhone 13 tuân thủ thời gian ra mắt như thông thường trong năm nay, các nhà sản xuất chip đã sẵn sàng để thấy đơn đặt hàng từ Apple đạt đỉnh trong quý 4/2021.
Được biết, loạt iPhone 13 ra mắt vào tháng 9 năm nay dự kiến sẽ mang thiết kế tương tự như dòng iPhone 12 ra mắt năm ngoái, bao gồm 4 thiết bị có các kích thước 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch, trong đó hai phiên bản “Pro” được định vị cao cấp hơn, trong khi hai thiết bị còn lại hướng đến mức giá hợp lý cho nhiều người dùng.
Mặc dù loạt iPhone 13 dự kiến không có những thay đổi lớn về thiết kế nhưng các tin đồn cho thấy chúng sẽ cung cấp những cải tiến lớn về camera, chip xử lý A-series nhanh hơn, chip 5G mới từ Qualcomm, tăng thời lượng pin và một số chỉnh sửa đối với phần notch.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...