Apple đặt hàng hơn 100 triệu chip A15 Bionic cho iPhone 13

15:20 - 28/07/2021

Các nguồn tin trong chuỗi cung ứng cho biết Apple đã tăng đơn đặt hàng với TSMC để sản xuất hơn 100 triệu chip A15 Bionic cho dòng iPhone 13 sắp ra mắt.

Apple đặt hàng hơn 100 triệu chip A15 Bionic cho iPhone 13

 

Theo AppleInsider, sau các báo cáo trước đây cho biết TSMC đã bắt đầu sản xuất chip A15 Bionic cho Apple, một báo cáo mới nói rằng công ty hiện đã tăng đơn đặt hàng. Được biết, Apple đã lên kế hoạch cho 95 triệu chip A15 Bionic nhưng hiện đã tăng lượng đơn hàng vượt quá 100 triệu chip.
Dựa trên chuỗi cung ứng, cnBeta cho biết việc Apple tăng sản lượng chip A15 Bionic ở TSMC một phần là do hãng kỳ vọng nhu cầu cao đối với iPhone thế hệ tiếp theo. Bên cạnh đó, Apple cũng muốn chip của mình được đảm bảo trong bối cảnh tình trạng thiếu chip toàn cầu tiếp tục diễn ra. Theo cnBeta, Apple không muốn số lượng thiết bị iPhone 13 được sản xuất bị hạn chế bởi sự thiếu hụt chip toàn cầu.
Ngoài ra, TSMC được cho là đã đánh giá cao nhu cầu của Apple và ngành công nghiệp xe hơi trong bối cảnh thiếu hụt tiếp tục diễn ra. Cùng với đó, TSMC cũng đã bắt đầu xây dựng nhà máy chip 5nm ở Arizona (Mỹ).

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...