Alienware kỷ niệm 25 năm với cỗ máy chơi game khủng mới

07:15 - 18/10/2021

Như là một phần trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, Alienware (đã được Dell mua lại) tiết lộ một máy tính để bàn chơi game Aurora hàng đầu mới.

Như là một phần trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, Alienware (đã được Dell mua lại) tiết lộ một máy tính để bàn chơi game Aurora hàng đầu mới.

Theo SlashGear, Alienware Aurora mới sở hữu một thiết kế lại với điểm đáng chú ý là khung máy hấp dẫn tập trung vào phong cách và hiệu suất làm mát. Phần cứng chơi game cao cấp tạo ra nhiều nhiệt, do đó việc làm mát rất quan trọng để giữ cho các trò chơi chạy mượt mà.

Aurora mới có thiết kế các thành phần bên trong thông thoáng để chủ sở hữu có thể cải thiện các luồng khí, âm thanh và cáp tốt hơn.

Alienware kỷ niệm 25 năm với cỗ máy chơi game khủng mới

Alienware Aurora mới sở hữu thiết kế tối ưu cho hệ thống chơi game cao cấp

Nhìn qua cửa sổ bên, có thể thấy một sợi cáp xuất hiện. Việc ẩn đi nhiều dây cáp không chỉ giúp máy trông đẹp hơn mà còn cải thiện khả năng làm mát. Alienware cho biết thiết kế lộ thiên mới của sản phẩm đã tăng 50% thể tích khung gầm mà không cần mở rộng diện tích tổng thể.

Aurora được trang bị đến 4 quạt 120 mm và tùy chọn làm mát bằng chất lỏng. Ngoài ra, khung máy đã cải thiện luồng không khí với các đường dẫn khí hình tổ ong ở mặt trước cho phép không khí mát di chuyển khắp bo mạch chủ và các thành phần khác trước khi thoát ra phía sau khung máy.

Mặc dù hiệu suất làm mát được cải thiện, so với Aurora thế hệ trước, máy mới yên tĩnh hơn 16% khi không hoạt động, 9% trong các tác vụ đòi hỏi nhiều CPU và 15% khi được ép xung. Bất cứ ai có một giàn máy chơi game cao cấp đều biết rằng chúng sẽ gây ra nhiều tiếng ồn, vì vậy làm thế nào để hệ thống hoạt động yên tĩnh luôn được hoan nghênh.

Aurora mới có hai màu được gọi là Lunar Light và Dark Side theo chủ đề Mặt trăng. Người mua cũng có thể chọn một bảng điều khiển bên trái trong suốt tùy chọn để nhìn vào bo mạch chủ bên trong được chiếu sáng với tối đa 8 vùng ánh sáng có thể tùy chỉnh. Ngoài ra còn có một nắp từ tính tùy chọn để giấu cáp và giấu các cổng ở phía sau. Khung máy có thể mở dễ dàng để truy cập vào các thành phần mà không yêu cầu công cụ hỗ trợ.

Tuy nhiên giá bán và thông tin thời điểm phát hành của mẫu Aurora mới vẫn chưa được công ty con của Dell tiết lộ tại thời điểm này.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...