Xiaomi ra mắt vòng đeo tay thông minh giá rẻ

20:27 - 19/08/2023

Xiaomi vừa ra mắt vòng đeo tay thông minh mới nhất của mình mang tên Smart Band 8 Pro với nhiều chức năng hơn và màn hình tăng lên đáng kể.

Smart Band 8 Pro là bản kế nhiệm của Smart Band 7 Pro được ra mắt năm ngoái, vốn tập trung vào sức khỏe và thể lực. Tính năng đáng chú ý trên sản phẩm này chính là màn hình có kích thước lớn hơn (1,74 inch so với 1,64 inch).

Đó là màn hình AMOLED với viền mỏng cung cấp tốc độ làm mới 60 Hz và mật độ điểm ảnh 366 ppi chiếm 73% diện tích vòng đeo. Vòng đeo tay này cũng có dây đeo siêu nhẹ, chỉ nặng 22,5 gram và dày 9,9 mm, cùng với các phụ kiện và vật liệu mới.

Thiết kế của vòng đeo tay đã được trẻ hóa với phần thân bao quanh màn hình bằng lớp hoàn thiện bằng kim loại sáng bóng và một hệ thống dây đeo có thể hoán đổi cho nhau mới. Xiaomi đã đa dạng hóa các tùy chọn dây đeo, bao gồm da, nylon và kim loại, bên cạnh dây đeo silicon cổ điển.

Phần mềm của vòng đeo tay cũng đã được thiết kế lại khi bổ sung thêm các tính năng hữu ích như tiện ích con có thể vuốt để truy cập dễ dàng. Chức năng theo dõi sức khỏe và hoạt động vẫn là trọng tâm của dây đeo, với các tính năng như máy đo nhịp tim, đo lượng oxy trong máu, GPS, theo dõi giấc ngủ và hơn 150 chế độ thể thao.

Đặc biệt hướng đến thị trường Trung Quốc, Xiaomi Smart Band 8 Pro có thêm chức năng thanh toán di động qua NFC. Mặc dù tính khả dụng có sẵn của sản phẩm chưa được xác nhận, nhưng dự kiến ​​tính năng này sẽ bị vô hiệu hóa bên ngoài Trung Quốc.

Ở giai đoạn đầu, Smart Band 8 Pro sẽ được ra mắt tại Trung Quốc với mức giá hấp dẫn là 399 nhân dân tệ (1,31 triệu đồng). Tất nhiên, giá bán sẽ thay đổi một khi sản phẩm lên kệ tại các thị trường khác. Đồng thời, phiên bản dây đeo bằng da cũng có giá cao hơn một chút. Được biết, giá phiên bản tiền nhiệm của nó là Smart Band 7 Pro hiện đang có mặt tại Việt Nam rơi vào khoảng 1,59 triệu đồng./.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...