Samsung chuẩn bị xây dựng một nhà máy bán dẫn ở Taylor, Texas

07:18 - 25/11/2021

Samsung vừa thông báo sẽ chi 17 tỷ USD để xây dựng một nhà máy mới ở Taylor, Texas (Mỹ) nhằm đẩy mạnh sản xuất chất bán dẫn tiên tiến.

 

Công ty Hàn Quốc dự kiến ​​việc động thổ sẽ bắt đầu vào nửa đầu năm 2022 và hy vọng sẽ đưa nhà máy vào hoạt động vào nửa cuối năm 2024. Theo Samsung, nhà máy này sẽ đóng vai trò là địa điểm quan trọng để sản xuất chất bán dẫn cùng với nhà máy của công ty ở Pyeongtaek, Hàn Quốc.

Phó Chủ tịch kiêm CEO Bộ phận Giải pháp Thiết bị Điện tử tại Samsung, ông Kinam Kim, cho biết “Khi chúng tôi thêm một cơ sở mới ở Taylor, Samsung đang đặt nền móng cho một chương quan trọng khác trong tương lai của chúng tôi. Với năng lực sản xuất lớn hơn, chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đóng góp vào sự ổn định của chuỗi cung ứng chất bán dẫn toàn cầu”.

Về mặt hàng mà hãng sẽ sản xuất, Samsung cho biết, cơ sở này sẽ sản xuất các sản phẩm thuộc các danh mục di động, 5G, máy tính hiệu năng cao (HPC) và trí tuệ nhân tạo (AI). Công ty cho biết, khoản đầu tư này lớn nhất từ ​​trước đến nay ở Mỹ và sẽ bao gồm những thứ như tòa nhà, cải thiện tài sản, máy móc và thiết bị.

Samsung cho biết, có nhiều lý do để chọn Taylor, bao gồm đây là khu vực có hệ sinh thái bán dẫn địa phương, cơ sở hạ tầng ổn định, chính quyền địa phương đã cung cấp hỗ trợ tài chính dưới hình thức giảm thuế và có các cơ hội phát triển cộng đồng. Ngoài ra, Samsung có một nhà máy ở Austin, Texas chỉ cách địa điểm đã chọn 25 km, nghĩa là họ có thể chia sẻ cơ sở hạ tầng và tài nguyên dễ dàng hơn.

Việc phê duyệt nhà máy sẽ tạo ra hơn 2.000 việc làm công nghệ cao trực tiếp và hàng nghìn công việc liên quan khác. Ngoài ra, Samsung đang đóng góp hỗ trợ tài chính để thành lập Trung tâm Kỹ năng Samsung cho Học khu Độc lập Taylor (ISD), nơi sẽ giúp học viên phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai của họ. Trung tâm Kỹ năng Samsung cũng sẽ cung cấp cho sinh viên các cơ hội thực tập và tuyển dụng./.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...