Lịch trình iPhone 13 bị ảnh hưởng vì lũ lụt ở Trung Quốc?

17:19 - 23/07/2021

Lũ lụt ở khu vực Trịnh Châu (Trung Quốc) đã gây ra tình trạng mất điện tại các cơ sở của nhà sản xuất iPhone Foxconn, và nước tràn vào các bộ phận của nhà máy trước khi hoạt động sản xuất trở lại.

 

Foxconn cho biết rằng công ty không bị ảnh hưởng bởi lũ lụt nghiêm trọng ở Trung Quốc, tuy nhiên họ thừa nhận hoạt động ​​sản xuất bị gián đoạn tại một trong những nhà máy của mình. Theo tờ Wall Street Journal, 3 nhà máy của Foxconn ở Trịnh Châu đã đóng cửa vì nguồn điện bị cắt. Nước tràn vào một số khu vực của nhà máy và công nhân nhà máy đã được nghỉ.

Việc mất điện dường như xảy ra do sự cố mất điện toàn thành phố dẫn đến cơ sở Foxconn bị ngừng hoạt động trong nhiều giờ. Nước cũng tràn vào trực tiếp cơ sở Foxconn và một công nhân lắp ráp cho biết có thời điểm nước ngập đến đùi.

Foxconn được cho là đã di chuyển thiết bị sản xuất và hàng tồn kho ra khỏi các khu vực bị ngập lụt, tuy nhiên không có báo cáo nào về thiệt hại nghiêm trọng xảy ra đối với hoạt động sản xuất của công ty.

Do sự cố lũ lụt và mất điện, tờ The Wall Street Journal cho biết Foxconn đã chỉ đạo hầu hết công nhân nghỉ việc hoặc làm việc tại nhà cho đến khi được thông báo. Tuy nhiên, một số dây chuyền lắp ráp được cho là vẫn đang hoạt động.

Foxconn là nhà lắp ráp iPhone chính của Apple và thường vào tháng 7, hãng bắt đầu tăng cường sản xuất iPhone thế hệ tiếp theo. Apple được cho là sẽ tăng đơn đặt hàng cho dòng iPhone 13 trước nhu cầu dự đoán. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu lũ lụt ở Trung Quốc có ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất iPhone tiếp theo của Apple như thế nào.

Vào năm ngoái, một loạt các vấn đề liên quan đến đại dịch Covid-19 đã buộc Apple phải dời lịch phát hành dòng iPhone 12 sang tháng 10 thay vì lịch trình tháng 9 thông thường. Trong năm nay, Apple được cho là vẫn ra mắt loạt iPhone 13 vào tháng 9 sau khi tình hình chuỗi cung ứng dần được cải thiện./.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...