Kính thông minh Xiaomi hỗ trợ gọi điện, điều hướng và màn hình MicroLED

12:36 - 17/09/2021

Xiaomi vừa tiết lộ ý tưởng sản phẩm thông minh mới gọi là Smart Glass cung cấp các tính năng khác nhau như gọi điện, điều hướng, thậm chí có camera để dịch trực tiếp và chụp ảnh.

 

Theo người phát ngôn của Xiaomi, thương hiệu không có kế hoạch bán những chiếc kính thông minh này vào thời điểm hiện tại. Mặc dù vậy, công ty đã tiết lộ rất nhiều thông tin và video chia sẻ gợi ý về những gì mà một chiếc kính thông minh của công ty có thể cung cấp trong tương lai.

Smart Glass có thiết kế tương đối thông thường nhưng đi kèm với màn hình MicroLED đơn sắc, cùng với các tính năng thực tế ảo tăng cường (AR). Công ty đã chọn công nghệ màn hình này do “mật độ điểm ảnh cao hơn và tuổi thọ dài hơn trong khi có cấu trúc đơn giản hơn” khi so sánh với OLED.

Hơn nữa, Xiaomi nói thêm rằng màn hình MicroLED cũng “cho phép màn hình nhỏ gọn hơn, cũng như tích hợp màn hình dễ dàng hơn”. Mặc dù công nghệ màn hình mới đã được quảng cáo là có thể kế thừa cho OLED, nhưng nó khá đắt tiền và chỉ mới được nhìn thấy trong một vài sản phẩm thương mại. Theo ghi chú chính thức, màn hình có kích thước 2,4 x 2,02 mm, với độ sáng tối đa là 2 triệu nits. Độ sáng cao này được cung cấp để làm cho thông tin được hiển thị có thể nhìn thấy ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Theo video giới thiệu từ công ty, chúng ta có thể thấy nhiều tình huống khác nhau mà khái niệm kính thông minh mới sẽ trở nên hữu ích. Điều này bao gồm dịch trực tiếp, điều hướng thời gian thực, thông báo ngay trên màn hình và các chức năng hữu ích khác. Đáng chú ý, kính thông minh có thể hoạt động mà không cần điện thoại thông minh và hoạt động độc lập vì nó là một thiết bị Android. Nó có bộ xử lý 4 lõi Arm không xác định, hỗ trợ Wi-Fi, Bluetooth, có pin, camera 5 MP và chỉ nặng 51 gram./.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...