Facebook trích 1 tỷ USD trả cho người sáng tạo vào năm 2022

09:33 - 28/07/2021

CEO Facebook Mark Zuckerberg vừa thông báo rằng công ty có kế hoạch trả 1 tỷ USD đến năm 2022 cho những người dùng tạo nội dung trên mạng xã hội Facebook và Instagram của họ.

 

Đó là một cách mà ông Zuckerberg hy vọng sẽ thu hút những người có ảnh hưởng tạo nội dung cho nền tảng của họ khi phải cạnh tranh với các dịch vụ phổ biến khác, chẳng hạn như TikTok.

“Chúng tôi muốn xây dựng những nền tảng tốt nhất để hàng triệu người sáng tạo kiếm sống, vì vậy chúng tôi đang tạo ra các chương trình mới để đầu tư hơn 1 tỷ USD thưởng cho những người sáng tạo nội dung tuyệt vời mà họ tạo ra trên Facebook và Instagram đến năm 2022. Đầu tư vào người sáng tạo không phải là điều mới mẻ đối với chúng tôi, nhưng tôi rất vui được mở rộng công việc này theo thời gian”, ông Zuckerberg viết trên Facebook.

Là một phần của sáng kiến ​​này, Facebook có kế hoạch triển khai các chương trình tiền thưởng mới từ nay đến cuối năm để trả tiền cho những người sáng tạo đạt được các mốc cụ thể. Trong số các chương trình tiền thưởng sắp tới có Reels Summer Bonus sẽ ra mắt trong những tuần tới nhằm trả tiền cho người dùng Mỹ tạo ra nội dung Reels hấp dẫn trên Instagram. Reels là một tính năng quay video toàn màn hình có thời lượng ngắn được Instagram ra mắt vào năm 2020 để cạnh tranh với nội dung từ TikTok.

Công ty cho biết họ có kế hoạch ra mắt các không gian dành riêng trong ứng dụng Instagram vào mùa hè này và ứng dụng Facebook vào mùa thu năm nay, nơi người sáng tạo có thể tìm hiểu về các khoản tiền thưởng mà họ có thể hướng tới.

Trong vài tháng qua, Facebook đã triển khai các sáng kiến ​​mới để trả tiền cho người sáng tạo như một chiến thuật để thu hút nhiều người dùng mạng xã hội có ảnh hưởng hơn đến các dịch vụ của mình.

Ví dụ vào tháng 6, công ty đã thông báo rằng họ sẽ không cắt giảm doanh thu do người sáng tạo tạo ra cho các sự kiện trực tuyến trả phí, gói người hâm mộ, huy hiệu và sản phẩm tin tức độc lập sắp tới cho đến ít nhất là năm 2023. Vào tháng 4, công ty đã công bố một con số các chương trình mới dành cho người sáng tạo kiếm tiền thông qua Instagram./.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...