EU điều tra hoạt động quảng cáo trực tuyến của Google

17:10 - 23/06/2021

Nếu Ủy ban châu Âu phát hiện ra vi phạm, Google sẽ bị phạt và buộc phải thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả.

 

Ủy ban châu Âu (EC) ngày 22/6 thông báo đã mở một cuộc điều tra chống độc quyền đối với “Gã khổng lồ công nghệ” Google, với cáo buộc vi phạm luật cạnh tranh thông qua việc sử dụng công nghệ quảng cáo.

Là một phần cuộc điều tra rộng rãi nhằm vào các gã khổng lồ công nghệ toàn cầu, EC sẽ đánh giá liệu Google có ưu tiên các dịch vụ của riêng mình, bằng cách hạn chế quyền truy cập của đối thủ vào dữ liệu người dùng cho mục đích quảng cáo hay không?

Nếu bị phát hiện vi phạm, Google sẽ bị phạt và buộc phải thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên. Liên minh châu Âu đã 3 lần phạt Google vì hành vi lạm dụng quảng cáo trong khoảng thời gian từ năm 2015 - 2018.

Trong phản ứng mới nhất, Google cho biết sẽ hợp tác với EC để chứng minh lợi ích của các sản phẩm quảng cáo mà tập đoàn mang lại cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng tại châu Âu. Những hoạt động quảng cáo trên các nền tảng của Google như gồm Google Search, YouTube và Gmail, đóng góp phần lớn vào doanh thu và lợi nhuận của công ty./.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...