Đây là lý do tại sao iPhone 13 có giá trị hơn iPhone 12

07:18 - 25/11/2021

Một báo cáo mới từ tổ chức SellCell cho thấy giá trị mà iPhone 13 giữ được trên thị trường sau khi ra mắt như thế nào.

 

Xu hướng này thậm chí còn được nhấn mạnh hơn trong trường hợp của iPhone 13 do tình hình hiện tại ảnh hưởng đến khả năng bán ra của nó. Như đã biết, iPhone là chiếc smartphone mất giá ít nhất thị trường sau khi ra mắt. Kết quả nghiên cứu từ SellCell cho thấy smartphone mới của Apple bị giảm giá trị ít hơn so với iPhone 12.

Không có gì ngạc nhiên khi SellCell đổ lỗi cho tình trạng thiếu hụt linh kiện hiện nay là nguyên nhân dẫn đến việc định giá quá cao iPhone 13. Vì nhiều người dùng đang phải vật lộn để mua một chiếc điện thoại thuộc dòng iPhone 13 nên việc các sản phẩm “qua tay” đến tay người dùng khác có giá trị hơn là điều đương nhiên.

So với iPhone 12, iPhone 13 mất ít hơn một nửa giá trị trong hai tháng đầu tiên sau khi máy được mua. Đây cũng là mẫu điện thoại của Apple có mức mất giá thấp nhất trong khoảng này, với mức giảm giá trị chỉ 25,5%.

Nghiên cứu này chỉ ra rằng nếu người dùng muốn bán iPhone 13 ngay bây giờ, nó sẽ có giá trị cao hơn nhiều so với bất kỳ thiết bị tiền nhiệm nào trong cùng điều kiện. Nói cách khác, tình trạng thiếu linh kiện không chỉ hành hạ những người đang tìm kiếm một chiếc iPhone mới mà còn cả những người đang tìm kiếm một chiếc trên thị trường đã qua sử dụng.

Không chỉ khiến iPhone 13 mất nhiều thời gian hơn để mất giá, nó còn giúp cho giá trị mua lại từ các công ty áp dụng chương trình thu mua với giá cao hơn 1,7% hoặc 1,8% so với trước đây. Tuy nhiên, iPhone 13 mini không nằm trong đối tượng này.

Trong tương lai, SellCell nghi ngờ rằng iPhone 14 có thể tiếp tục làm điều tương tự như với iPhone 13 do tình trạng thiếu linh kiện sẽ không kết thúc cho đến cuối năm 2022 hoặc thậm chí là 2023./.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...