Các phần mềm thú vị dành cho học sinh, sinh viên

12:35 - 17/09/2021

Bắt đầu năm học với những phần mềm tiện ích, các học sinh – sinh viên hoàn toàn có thể thoải mái hơn khi được trợ giúp trong học tập và rèn luyện kiến thức.

Microsoft 365

Trước đây được gọi là "Office 365", bộ Microsoft 365 bao gồm Microsoft Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, OneDrive và Skype. Các chương trình có thể được sử dụng trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và thậm chí cả điện thoại (chạy Windows, Mac và Android).

Các phần mềm thú vị dành cho học sinh, sinh viên

Microsoft 365 là một công cụ cộng tác có hiệu năng cao của Microsoft Office sử dụng qua công nghệ điện toán đám mây, nên mọi thứ được đồng bộ hóa tự động giữa các thiết bị khác nhau.

Evernote

Evernote là một công cụ mạnh mẽ và nhanh chóng cho phép bạn tạo, cập nhật và đồng bộ hóa các ghi chú và clip từ máy tính để bàn của mình, đồng thời nó có thể đồng bộ hóa với tài khoản đám mây từ bất kỳ thiết bị nào.

Các phần mềm thú vị dành cho học sinh, sinh viên

Simplenote

Simplenote là một ứng dụng ghi chú mà người dùng có thể đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị. Phần mềm hoàn toàn miễn phí để cho phép người sử dụng luôn có những ghi chú quan trọng bên mình.

Các phần mềm thú vị dành cho học sinh, sinh viên

Antidote

Antidote là một trò chơi chiến lược lấy cảm hứng từ khoa học thú vị. Với 13 hệ thống phòng thủ độc đáo dưới sự kiểm soát của người dùng, sẵn sàng bảo vệ thiết bị chống lại phần mềm virus.

Các phần mềm thú vị dành cho học sinh, sinh viên

Antidote còn có thể được tích hợp trực tiếp vào phần mềm xử lý văn bản cũng như e-mail và trình duyệt web. Antidote phát hiện lỗi chính tả, lỗi cú pháp hoặc gợi ý giúp người soạn thảo chỉnh sửa những câu dài hoặc động từ không thích hợp.

Zoom

Zoom luôn kết nối mọi lúc mọi nơi cho phép mọi người tham gia cuộc họp đến 100 người với video trực diện rõ nét cùng tính năng chia sẻ màn hình chất lượng cao và nhắn tin tức thì hoàn toàn miễn phí.

Các phần mềm thú vị dành cho học sinh, sinh viên

Zoom Chat cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản hoặc hình ảnh. Điện thoại trong Zoom giúp bạn có thể sử dụng các cuộc gọi và nhiều tính năng khác thường xuyên làm phong phú thêm trải nghiệm.

Cobian Backup

Đầu tư 1 ổ cứng ngoài sao lưu là một trong những ưu tiên của mỗi người để tránh mất dữ liệu. Phần mềm Cobian Backup có thể đảm nhận nhiệm vụ này khi cung cấp nhiều tùy chọn: Sao lưu gia tăng; nén; sao lưu sang FTP hoặc mã hóa các dữ liệu nhạy cảm.

Các phần mềm thú vị dành cho học sinh, sinh viên

Todoist

Todoist là một trình quản lý tác vụ cho phép người sử dụng tạo nhiệm vụ, thêm thông báo và giải tỏa tâm trí với sự đảm bảo bạn không bị quên bất cứ điều gì.

Các phần mềm thú vị dành cho học sinh, sinh viên

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...