Apple Watch X sẽ là chiếc smartwatch mà nhiều người chờ đợi

20:27 - 19/08/2023

Apple được cho là sẽ ra mắt Apple Watch Series 9 và Watch Ultra 2 vào tháng tới, nhưng nếu cần một sự thay đổi đáng kể, người dùng nên chờ đợi thêm một năm nữa.

Báo cáo mới nhất từ cây viết Mark Gurman của Bloomberg cho thấy Apple đang lên kế hoạch nâng cấp đáng kể cho Apple Watch X - biệt danh cho phiên bản kỷ niệm 10 năm của mẫu smartwatch này. Với Watch X, Apple đang khám phá vỏ đồng hồ mỏng hơn và các cách mới để dây đeo được gắn vào thiết bị.

Kể từ khi ra đời, dây đeo Apple Watch đã giữ nguyên cơ chế trượt và khóa đặc trưng mà chúng ta đã trở nên quen thuộc. Ngoài sự khác biệt về kích thước, người dùng có thể sử dụng lại dây đeo đồng hồ cũ của mình với đồng hồ mới hơn vì chúng tương thích ngược, điều này giúp họ có thể xây dựng một bộ sưu tập dây đeo Apple Watch chất lượng cao để thay đổi qua lại.

Mặc dù cơ chế thiết kế này đã đi trước thời đại khi đồng hồ ra mắt lần đầu tiên, nhưng nó đã kìm hãm sự phát triển của Apple Watch cho đến thời điểm này. Bởi lẽ, cơ chế này chiếm không gian đáng kể, vốn có thể được sử dụng để cải thiện các thành phần khác, chẳng hạn như dung lượng pin.

Chính vì vậy, Apple được cho là đang khám phá một hệ thống gắn dây đeo mới dựa trên từ tính. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu điều này có sẵn sàng khi Apple Watch X xuất hiện hay không.

Đối với những thay đổi khác, Apple cũng đang nghiên cứu một màn hình microLED sẽ tốt hơn so với màn hình OLED hiện tại. Ngoài ra, công ty cũng được cho là đang phát triển công nghệ theo dõi huyết áp.

Tất nhiên, vì Apple Watch X vẫn còn hơn một năm nữa mới được phát hành nên vẫn còn phải xem liệu những thay đổi nào sẽ tạo nên sản phẩm cuối cùng.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...