Trao hơn 3 tấn gạo cho công nhân, người lao động gặp khó vì dịch Covid-19

10:39 - 16/08/2021

Hơn 3 tấn gạo cùng một số nhu yếu phẩm đã được Công an H.Đức Hòa (Long An) trao tặng cho hơn 300 công nhân, người lao động gặp khó khăn do Covid-19.

Trao hơn 3 tấn gạo cho công nhân, người lao động gặp khó vì dịch Covid-19

 

Thượng tá Nguyễn Sơn, Trưởng công an H.Đức Hòa (Long An) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận 3 tấn gạo của các nhà hảo tâm đóng góp và để trao tặng cho công nhân, người lao động trên địa bàn huyện.
"Toàn bộ số gạo này đã được trao trong ngày hôm nay cho hơn 300 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng dịch Covid-19 tại xã Đức Hòa Hạ. Ngoài 10 kg, mỗi người còn được tặng thêm mì tôm và rau, củ, quả", thượng tá Sơn thông tin.
 
Nguồn gạo này do bà Phan Thị Hồng Lệ (51 tuổi, ngụ ấp An Ninh, xã An Ninh Tây, H.Đức Hòa) hỗ trợ, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với công nhân lao động trong lúc giãn cách xã hội.
Theo bà Lệ, ngoài việc giúp người dân địa phương, bà còn hỗ trợ 5 tấn gạo cho người nghèo tỉnh Bình Dương. "Đây là số gạo được xay từ 30 tấn lúa mà trước đó tôi đã lặn lội đến từng địa phương mua giúp nông dân trong lúc giãn cách xã hội không có thương lái đến mua. Tới đây, tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ 5 tấn gạo cho H.Củ Chi (TP.HCM) và các địa phương của H.Thủ Thừa và TP.Tân An (Long An)", bà chia sẻ.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...