Thêm 500 tô bún cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

10:29 - 14/06/2021

Tối 11.6, Quỹ từ thiện Kim Oanh tiếp tục chuỗi chương trình tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 bằng 500 phần bún bò Huế thơm ngon gửi đến lực lượng trực tiếp tham gia chống dịch Covid-19 tại Bình Dương.

Thêm 500 tô bún cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

 

Trân trọng cảm ơn tấm lòng của cán bộ, nhân viên Quỹ từ thiện Kim Oanh, bà Nguyễn Thị Lệ Trinh (Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương) nhấn mạnh, những phần ăn này, thể hiện cái tâm của những người làm công tác thiện nguyện, điều này rất quý. Việc hỗ trợ thiết thực này là nguồn động viên để lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 thêm vững tin và không cảm thấy đơn độc trong cuộc chiến cam go này.
Thêm 500 tô bún cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

Bà Đặng Thị Kim Oanh (bìa trái) chuẩn bị 500 tô bún bò cho lực lượng tuyến đầu

ẢNH: HẠO THIÊN

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn địa ốc Kim Oanh, chia sẻ tuy giá trị mỗi phần ăn không lớn, nhưng đây là tấm lòng, là tình cảm của cán bộ, nhân viên Tập đoàn địa ốc Kim Oanh mong muốn góp một phần nhỏ bé công sức của mình chung tay cùng cộng đồng quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.
500 phần ăn đã được trao cho lực lượng chống dịch Covid-19 tại các thành phố: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương.
 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...