Thêm 1 đơn vị được cấp phép xét nghiệm khẳng định SARS-CoV-2

11:56 - 17/07/2021

Kể từ ngày 13.7.2021, Phòng xét nghiệm của Trung tâm CRAGB Đại học Phan Châu Trinh được phép khẳng định các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Thêm 1 đơn vị được cấp phép xét nghiệm khẳng định SARS-CoV-2

 

Viện Pasteur Nha Trang đã có Quyết định số 1493/QĐ-IPN ngày 13 tháng 7 năm 2021 về việc công nhận Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Công nghệ y sinh của Đại học Phan Châu Trinh (gọi tắt là Trung tâm CRAGB) được khẳng định các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, sẵn sàng thực hiện xét nghiệm khẳng định cho tỉnh và các địa phương khác khi có yêu cầu.
Ngoài CDC Quảng Nam và Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam, Trung tâm CRAGB của Trường đại học Phan Châu Trinh là đơn vị thứ 3 và cũng là đơn vị tư nhân đầu tiên của tỉnh được cấp phép khẳng định các trường hợp dương tính. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc góp phần giảm tải xét nghiệm Covid-19 hiện nay.
Trước đó, Phòng xét nghiệm của Trung tâm CRAGB đã đồng hành cùng tỉnh Quảng Nam thực hiện hơn 40.000 mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 bằng phương pháp Realtime RT-PCR. Hiện nay, theo chỉ đạo từ UBND tỉnh, CRAGB đang thực hiện xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 cho khách nhập cảnh hiện đang cách ly tại Quảng Nam.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...