Tặng xe cứu thương cho TP Thủ Đức phòng chống dịch Covid-19

10:43 - 13/07/2021

Sau khi tiếp nhận xe cứu thương mới, trị giá khoảng 850 triệu đồng, UBND TP Thủ Đức (TP.HCM) sẽ bố trí vào việc phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Tặng xe cứu thương cho TP Thủ Đức phòng chống dịch Covid-19

 

Chiều tối 12.7, Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên (thuộc Trung ương Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam), Sở GTVT TP.HCM và đơn vị đồng hành là Cường Thịnh Phát Group trao tặng biểu trưng xe cứu thương mới, trị giá khoảng 850 triệu đồng cho UBND TP Thủ Đức.
Xe cứu thương này nhãn hiệu Huyndai (Hàn Quốc) sẽ được bàn giao cho UBND TP Thủ Đức trong vòng 1 tuần tới. Sau khi tiếp nhận xe cứu thương mới, UBND TP Thủ Đức sẽ bố trí vào việc phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.
Dịp này, Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên, Sở GTVT TP.HCM và đơn vị đồng hành: Công ty Nhà Gốm Nhật, Công ty Quy Phúc, Tổng công ty Đối Tác Chân Thật, Foodbank, CLB chuyến xe yêu thương… cũng trao tặng cho UBND TP Thủ Đức bộ trang thiết bị (khẩu trang, nước sát khuẩn, kính chắn giọt bắn…) và một số nhu yếu phẩm phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Tặng xe cứu thương cho TP Thủ Đức phòng chống dịch Covid-19

Xe cứu thương mới chuẩn bị bàn giao cho UBND TP Thủ Đức

Bày tỏ lòng cảm ơn các đơn vị, nhà hảo tâm, tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Kỳ Phùng (Phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức) cho biết dịch bệnh trên địa bàn diễn biến phức tạp, có thời điểm phải tổ chức cách ly y tế cho khoảng 3.000 người, trong đó có hơn 700 F0. Giải quyết nhiều vấn đề phát sinh từ dịch bệnh trong một thời gian ngắn, có thời điểm rất áp lực và căng thẳng. Những ngày qua, có nhiều cá nhân, tổ chức hỗ trợ UBND TP Thủ Đức nhiều nguồn lực; trong đó Tập đoàn Phương Trang hỗ trợ hàng chục phương tiện để đưa đón F1, F0 đi cách ly, điều trị…
Tặng xe cứu thương cho TP Thủ Đức phòng chống dịch Covid-19

Tặng quà, nhu yếu phẩm cho chốt kiểm soát dịch bệnh ở TP.HCM

Trong khuôn khổ chương trình “San sẻ yêu thương - chung tay vượt qua đại dịch” trên địa bàn TP.HCM, Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên, Sở GTVT TP.HCM và các đơn vị đồng hành đã thi công, lắp đặt văn phòng di động bằng container chuyên dụng với đầy đủ trang thiết bị làm việc, nghỉ ngơi, điều hòa nhiệt độ tại 12 chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại các cửa ngõ ra vào TP.HCM (giáp ranh 4 tỉnh: Đồng Nai, Bình Dương, Long An và Tây Ninh) nhằm góp phần đảm bảo sức khỏe, điều kiện làm việc cho các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp.
Tặng xe cứu thương cho TP Thủ Đức phòng chống dịch Covid-19

Văn phòng di động bằng container chuyên dụng hỗ trợ lực lượng chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 nghỉ ngơi

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc” và để không ai bị bỏ lại phía sau, chương trình “San sẻ yêu thương - chung tay vượt qua đại dịch” và các nhà hảo tâm còn tổ chức thăm, tặng quà, động viên, hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, các chốt kiểm soát dịch Covid-19, các khu cách ly tập trung, bếp ăn từ thiện, bệnh viện dã chiến trên địa bàn TP.HCM.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...