Đảm bảo cung cấp điện trên địa bàn quản lý trong thời gian giãn cách xã hội

11:48 - 21/07/2021

Công ty Điện lực Gia Định tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 nhằm duy trì nguồn điện an toàn, liên tục cho người dân trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg.

Vừa qua, theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố, trên địa bàn toàn thành phố đã tiến hành áp dụng Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong thời gian 15 ngày từ 0h00 ngày 9.7.2021 để nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh, hy sinh lợi ích ngắn hạn để đảm bảo cho sự phát triển dài hạn và nâng cao một mức nữa trong công tác phòng chống dịch.
Cùng chung tay với Thành phố, Công ty Điện lực Gia Định - đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã nhanh chóng triển khai các giải pháp cần thiết để thực hiện đồng thời hai nhiệm vụ: một mặt tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 đảm bảo sức khỏe người lao động; mặt khác duy trì công tác trực vận hành sửa chữa để cung cấp nguồn điện an toàn, ổn định trên địa bàn các quận Bình Thạnh và Phú Nhuận, kể cả trong các khu vực đang cách ly, phong tỏa.
Điển hình như công ty thường xuyên liên hệ, phối hợp chặt chẽ với Trung tâm y tế dự phòng các quận để được hướng dẫn các biện pháp an toàn khi vào/ra để sửa chữa điện trong các khu vực đang cách ly phong tỏa; bố trí các điểm trực, ca trực hợp lý, có dự phòng nguồn lực khi cần thiết; thực hiện phun khử khuẩn hàng tuần tại trụ sở Công ty và các điểm trực vận hành; xét nghiệm hằng tuần cho người lao động, đặc biệt là công nhân trực vận hành; thường xuyên phổ biến, tuyên truyền và thực hiện nghiêm thông điệp “5K của Bộ Y tế”; trang bị trang thiết bị phòng chống dịch như bộ đồ bảo hộ y tế, dung dịch sát khuẩn, xịt khuẩn… để sử dụng trước, trong và sau khi hoàn tất sửa chữa điện; tuân thủ hướng dẫn và chịu giám sát của lực lượng địa phương trực tại khu vực cách ly phong tỏa trong suốt quá trình công tác.
Đảm bảo cung cấp điện trên địa bàn quản lý trong thời gian giãn cách xã hội
Đảm bảo cung cấp điện trên địa bàn quản lý trong thời gian giãn cách xã hội

Công nhân trang bị đồ bảo hộ khi vào vùng cách ly, phong tỏa sửa chữa điện

Tính từ đầu tháng 6 đến nay, Công ty Điện lực Gia Định đã tiến hành sửa chữa điện cho khoảng hơn 10 hộ dân tại các khu vực cách ly, phong tỏa trên địa bàn hai quận và sẽ tiếp tục duy trì cung cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho người dân sinh sống, kể cả trong vùng dịch, góp phần chung tay cùng thành phố phòng chống dịch bệnh.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...