Công ty CP Tấn Phát chở 70 tấn thực phẩm từ Kon Tum tặng TP.HCM

08:55 - 20/08/2021

Công ty CP Tấn Phát thu mua 50 tấn gạo và 20 tấn cá tươi để gửi tặngngười dân TP.HCM đang gặp khó khăn vì dịch Covid-19.

Công ty CP Tấn Phát chở 70 tấn thực phẩm từ Kon Tum tặng TP.HCM

 

Nhận thấy tình hình dịch Covid-19 gây ảnh hưởng tới nền kinh tế, đặc biệt đối với những người dân nghèo, khiến nhiều người lao động mất việc làm, không có nguồn thu nhập, cuộc sống bấp bênh... Công ty CP Tấn Phát (ở Kon Tum) đã huy động toàn bộ cán bộ nhân viên thu mua gạo, cá tươi và đóng gói, bảo quản để hỗ trợ người dân trong vùng dịch ở TP.HCM.

Ngày 18.8, Công ty CP Tấn Phát cho biết đã tiến hành vận chuyển 70 tấn thực phẩm đến TP.HCM tặng người dân đang gặp khó khăn.

Công ty CP Tấn Phát chở 70 tấn thực phẩm từ Kon Tum tặng TP.HCM

Công ty CP Tấn Phát tặng 70 tấn thực phẩm cho người dân TP.HCM

ẢNH: ĐỨC NHẬT

Tại TP.HCM, một đơn vị khác sẽ nhận hàng và giao tận tay lương thực, thực phẩm cho bà con nghèo ở quận Bình Thạnh và quận 12.

Ông Nguyễn Văn Quân, Tổng giám đốc Công ty CP Tấn Phát, chia sẻ hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, công ty đã trích ra một khoản kinh phí để thực hiện chương trình này. Chương trình bắt đầu thực hiện từ ngày 16.8. Sau 1 ngày, công ty đã thu mua được 50 tấn gạo và 20 tấn cá ở Kon Tum để gửi tặng bà con tại TP.HCM.

“Với mong muốn góp chút ít sức lực vào công tác phòng chống dịch Covid-19 và phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia ngọt sẻ bùi, cán bộ nhân viên công ty đã thu mua được 70 tấn gạo, cá để hỗ trợ đồng bào TP.HCM. Chúng tôi mong rằng người dân tại TP.HCM sớm vượt qua đại dịch”, ông Quân nói.
 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...