CEO Bảo Trần và hành trình trở thành nhà phân phối kit test nhanh Flowflex SARS-CoV-2

09:40 - 18/08/2021

Flowflex SARS-CoV-2 của Mỹ là một trong 16 bộ test kháng nguyên được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép.

"Mong muốn cùng Chính phủ, người dân chống dịch"

Hiện nay, tình hình dịch bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân, nhiều người không khỏi lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình. Để giải đáp những áp lực về mặt tâm lý, nhiều kit xét nghiệm tại nhà xuất hiện trên thị trường Việt, giúp người dân có thể kiểm tra khả năng nhiễm bệnh của mình.
Mới đây, Bộ Y tế vừa công bố 16 test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 được cấp phép. Trong đó, Flowflex SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test, xét nghiệm kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu ngoáy dịch mũi hoặc mẫu ngoáy dịch tỵ hầu của người có mặt trong danh sách này. Được biết dòng sản phẩm này thuộc Công ty ACON LABORATORIES - một đơn vị có trụ sở chính ở San Diego (Mỹ). Trong 23 năm ACON LABORATORIES đã đưa các dụng cụ chẩn đoán và thiết bị y tế chất lượng cao trở nên phù hợp hơn với mọi người trên mọi quốc gia.
Sau thời gian tìm hiểu về đơn vị sản xuất, phía Công ty TNHH THEODORA do ông Bảo Trần làm giám đốc điều hành đã quyết định sẽ chọn sản phẩm Flowflex SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test của Công ty ACON LABORATORIES để phân phối tại Việt Nam. Đây cũng được xem là hướng đi mới trong lĩnh vực kinh doanh của nam CEO khi anh quyết định mở rộng sang các thiết bị y tế bên cạnh thị trường bất động sản, F&B, kim hoàn…
CEO Bảo Trần và hành trình trở thành nhà phân phối kit test nhanh Flowflex SARS-CoV-2
Thực tế, trên thị trường hiện nay, kit test nhanh Covid-19 đa dạng về mẫu mã, thương hiệu. Tuy nhiên, Flowflex SARS-CoV-2 đang là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Kit test nhanh này đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành, chứng chỉ FSC (Đức)…. Những thông tin đó đã phần nào cho thấy mức độ hiệu quả mà dòng kit Flowflex SARS-CoV-2 mang lại, phần nào giúp người dùng loại bỏ những áp lực khi bản thân muốn kiểm tra.
Mặc dù thiết bị y tế là một thị trường mới song với kinh nghiệm, uy tín có được trong lĩnh vực kinh doanh cũng như sự tìm hiểu kỹ lưỡng, THEODORA tự tin khi trở thành nhà phân phối cho dòng sản phẩm Flowflex SARS-CoV-2, hỗ trợ người dùng lẫn Chính phủ trong công cuộc chống dịch hiện nay.
CEO Bảo Trần và hành trình trở thành nhà phân phối kit test nhanh Flowflex SARS-CoV-2

“Quan trọng khi kinh doanh thiết bị y tế là uy tín"

Việc thành lập một công ty chuyên về các thiết bị y tế trong thời điểm dịch bệnh được xem là một hướng đi đầy thông minh, song cũng lắm thử thách đối với Bảo Trần. Nhiều người cho rằng khi thị trường nguồn cầu quá lớn thì sẽ là cơ hội cho anh phát triển ở lĩnh vực này. Tuy nhiên, cũng sẽ có những hoài nghi khi nam CEO quyết định mở rộng sang một lĩnh vực hoàn toàn mới.
Chia sẻ về điều này, Bảo Trần khẳng định việc thành lập THEODORA với nhiệm vụ chính là cung ứng các thiết bị y tế trên thị trường, đặc biệt là test nhanh Flowflex SARS-CoV-2 là một trong những hướng đi mà anh tâm tắc. Bản thân nam CEO luôn mong muốn công việc kinh doanh không chỉ mang lại lợi nhuận cho bản thân mà hơn hết còn hòa vào công cuộc chống dịch của nhà nước cũng như nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của mọi người.
CEO Bảo Trần và hành trình trở thành nhà phân phối kit test nhanh Flowflex SARS-CoV-2

CEO Bảo Trần

Xuất phát từ mong muốn người Việt Nam được sử dụng các sản phẩm tốt và góp phần vào công tác chống dịch của nhà nước, Bảo Trần quyết định trở thành đơn vị phân phối kít Flowflex SARS-CoV-2.
Anh chia sẻ: “Tôi tin rằng bên cạnh việc chấp hành những quy định của nhà nước trong việc đảm bảo nguyên tắc 5K, thì việc tiếp cận những thiết bị y tế chất lượng cũng là yếu tố cần thiết để mọi người có thể bảo vệ bản thân mình trong giai đoạn hiện tại".
Nói về việc quyết định thành lập công ty chuyên về mảng y tế, Bảo Trần tiết lộ đó là cái duyên. Ngay từ khi đợt dịch thứ 2 bùng phát vào tháng 8.2020, anh thấy được tầm quan trọng của việc giữ gìn sức khỏe và nhen nhóm trong nam CEO một kế hoạch xây dựng công ty chuyên về những sản phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng. Sau này, khi có cơ hội tiếp xúc với Đặng Hồng Anh - Chủ tịch của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, cả hai đã dành cho nhau sự đồng cảm khi có cùng nỗi lo chung cho tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp trong mùa dịch. Đồng thời chính anh Hồng Anh là người đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm cũng như hướng Bảo Trần đến với mảng y tế.
Khi quyết định tham gia vào lĩnh vực dụng cụ y tế, điều anh hướng đến đầu tiên đó chính là uy tín, sự tin tưởng mà khách hàng dành cho mình thông qua những sản phẩm chất lượng. Nam CEO bộc bạch: “Khoan hãy nói đến lợi nhuận, điều tôi quan tâm chính là sự hài lòng và chất lượng. Tôi mong rằng dòng sản phẩm Flowflex SARS-CoV-2 được phân phối bởi công ty sẽ phần nào giải quyết nỗi lo cho người dân và góp phần vào công cuộc chống dịch của cả nước".
Đồng thời, Bảo Trần tiết lộ anh sẽ lập quỹ Theodora Healthcare, sẽ trích 1 phần lợi nhuận công ty để đồng hành cùng Chính phủ trong công cuộc chống dịch.
Xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây: http://www.flowflex-usa.com/

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...