Nữ sinh "lầy lội" ngồi trong "nhà vệ sinh" để học online khiến cô giáo cũng đành bó tay

08:53 - 14/11/2021

Câu chuyện bắt đầu từ lúc cô nhắc cả lớp phải học tập nghiêm túc, đặc biệt là để background hẳn hoi, không chọn những hình ảnh không phù hợp. Tuy nhiên chưa dứt lời thì cô giáo lập tức phát hiện một nữ sinh đang để hình nền là... nhà vệ sinh.

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, sau một thời gian dài phải chuyển sang học online thì các học sinh nhà ta có vẻ đã khá quen thuộc với hình thức này. Không phải đợi đến khi học trực tiếp các học trò nghịch ngợm mới có cơ hội troll thầy cô hay thể hiện những trò đùa tinh quái mà ngay trong lớp học online đã có không ít tình huống hài hước xảy ra.

Điển hình như trường hợp lớp học online đang làm mưa làm gió mạng xã hội mới đây. Đoạn video đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội bởi câu chuyện khiến không chỉ người trong cuộc cười ngặt nghẽo mà dân mạng cũng được phen cười no bụng.

Câu chuyện bắt đầu từ lúc cô nhắc cả lớp phải học tập nghiêm túc, đặc biệt là để background hẳn hoi, không chọn những hình ảnh không phù hợp. Tuy nhiên chưa dứt lời thì cô giáo lập tức phát hiện một nữ sinh đang để hình nền là... nhà vệ sinh.

Không chỉ thế, nữ sinh còn chọn hiệu ứng phóng to miệng, khiến ai nhìn cũng phải bật cười. Cô giáo vừa không nhịn được cười, vừa phạt học sinh 2 điểm vào sổ vì ý thức chưa tốt. Cô bạn này liền nhanh chóng thanh minh: "Phòng em tối quá nên em phải vào trong nhà vệ sinh. Trong này ánh sáng tốt hơn thì mới học được cô ạ. Cô phải cộng điểm ý thức cho em chứ sao cô lại trừ?".

(Nguồn clip: Lê Ngọc)

Mặc dù vậy, cô giáo vẫn giữ nguyên lập trường và yêu cầu nữ sinh thay đổi không gian học. Nữ sinh còn nhanh chóng thương lượng: "Giờ em đổi vào phòng em nhé, cô phải cộng cho em 2 điểm cô nhé".

Dù đã đổi phòng, nhưng nữ sinh vẫn... tiếp tục dùng filter mồm to. Cô giáo bật cười đến nỗi phải thốt lên: "Thôi Chi ơi, em tắt cam đi chứ cô nhìn em cô không dạy nổi đâu".

Nữ sinh "lầy lội" ngồi trong "nhà vệ sinh" để học online khiến cô giáo cũng đành bó tay

(Ảnh cắt từ clip)

Đoạn video sau khi lan truyền lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Ai nấy đều không thể nhịn cười trước tình huống hài hước của lớp học online cũng như độ "lầy lội" của bạn nữ sinh.

 

- Bạn nữ kia lầy thế haha. Cô giáo cũng phải bó tay luôn rồi.

- Dù giọng cô giáo khá nghiêm túc nhưng mình vẫn không thể nhịn cười.

- Lớp học online cũng "sở thú" không thua gì lớp học trực tiếp đâu các bác ạ.

Nữ sinh "lầy lội" ngồi trong "nhà vệ sinh" để học online khiến cô giáo cũng đành bó tay

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...